ALAB ĐẠT CHỨNG NHẬN UY TÍN TOÀN CẦU TỪ TỔ CHỨC NEAS

20/12/21

2021 đánh dấu những bước tiến lớn của ALAB khi phát triển thành công Chương trình Tiếng Anh tương tác trực tuyến Valab, đạt chứng nhận ISO và mới đây nhất là đánh giá chuẩn quốc tế từ NEAS.

NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về kiểm định chất lượng giảng dạy Anh ngữ tại Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông với mạng lưới gần 200 thành viên ưu tú. Với hệ thống tiêu chí xét duyệt gắt gao, việc sở hữu “dấu tích quyền lực từ NEAS” chính là lời khẳng định cho chất lượng giáo dục ưu việt, là chứng nhận “chuẩn quốc tế cao cấp nhất”.
Sau gần 05 tháng xét duyệt và đạt đánh giá bởi các tiêu chí nghiêm ngặt Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) vinh dự được đạt chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh chuẩn bị và trao đổi ngay trong thời điểm giãn cách xã hội nghiêm ngặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận NEAS trao cho trung tâm ALAB

Để đạt được chứng nhận danh giá từ NEAS, ALAB đã vượt qua các bước kiểm định nghiêm ngặt: khảo sát trực tuyến mức độ hài lòng của học viên, phụ huynh, giáo viên và nhân viên đang công tác.  Các chuyên gia thẩm định chất lượng NEAS sẽ phỏng vấn trực tiếp với giáo viên, nhân viên ở tất cả các bộ phận hoặc dự giờ ngẫu nhiên tất cả các khoá học ở trung tâm thuộc hệ thống để thẩm định chất lượng giảng dạy và giáo viên. Đội ngũ chuyên môn sẽ đánh giá mức độ tiêu chuẩn của cơ sở vật chất tại các trung tâm và phòng chức năng. Bên cạnh đó, quá trình tuyển sinh và vận hành của trung tâm cũng được NEAS đặc biệt chú trọng. Tất cả các tiêu chí từ NEAS đều được ALAB đáp ứng toàn diện.
ALAB hiện đang có 7 trung tâm hiện đại tại TP. HCM với cơ sở vật chất tối tân, tiên phong ứng dụng siêu công nghệ vào chương trình giảng dạy. Học viên được trang bị bảng tương tác thông minh (smartboard) và máy tính bảng (tablet), học tập trên giáo trình được thiết kế độc quyền từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới tại Mỹ, Úc, Canada và Hàn Quốc. Công nghệ AI – Big Data và Cloud giúp giáo viên có phân tích chi tiết về năng lực của từng em qua từng bài học, từ đó đưa ra hướng dạy phù hợp. Cùng lúc đó, ở nhà, phụ huynh cũng có thể cập nhật hoạt động học tập và báo cáo kết quả của bé tại lớp thông qua Ứng dụng Học Viên (Students App). Đây là nền tảng giảng dạy – học tập tích hợp 4.0 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp học sinh học tập hứng khởi, hiệu quả và phụ huynh có thể theo sát hành trình học tập của con. 

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ

Cùng với đó, ALAB hợp tác cùng các tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu như Pearson, Lego, Visang để đa dạng hoá, cập nhật liên tục chương trình học tập, theo sát thời đại. Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thành thạo công nghệ sẽ giúp học sinh phát triển đồng thời 4 kĩ năng Tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết ngay trong độ tuổi vàng (3-10 tuổi). Không chỉ vậy, các em còn được rèn luyện và phát triển các kĩ năng quan trọng của Thế kỷ 21: sáng tạo – tư duy phản biện – giao tiếp – hợp tác – kiến thức công nghệ. 
Tất cả ưu việt này đã được ALAB tích hợp trong Chương trình Tiếng Anh tương tác trực tuyến Valab – mang đến trải nghiệm học tập online hoàn toàn khác biệt dành cho học sinh trên khắp cả nước. Với công nghệ Tương tác Đa phương tiện (Multimedia Interaction), các em không còn giới hạn và tương tác như trên lớp học thông qua trò chơi, video, bài hát và hoạt động đa dạng. Công nghệ AI, Bigdata cũng giúp kiểm soát và tăng cường khả năng tập trung học, thông báo giáo viên về tốc độ và khả năng của từng em theo thời gian thực. Tại Việt Nam, ALAB là đơn vị giáo dục Anh ngữ đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này đưa những công nghệ hiện đại vào chương trình giảng dạy trực tuyến.

Tiếng Anh trực tuyến VALAB

Những nỗ lực và chứng nhận mà ALAB đạt được trong năm qua đã góp phần lớn trong việc hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh: mang đến chương trình học tập tốt và phù hợp nhất, giúp học sinh xuất sắc Tiếng Anh và kĩ năng trong thời gian ngắn nhất. Sự hài lòng của phụ huynh về chất lượng đào tạo cùng với năng lực tiến bộ vượt bậc của học sinh chính là niềm vui lớn nhất với ALAB. Bước sang 2022, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện chương trình, mang đến những khoá học với chất lượng xứng tầm.

Nhiều người quan tâm