Chào mừng đến với Fairyween diệu kỳ!

31/10/22

? 3, 2, 1! CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI FAIRYWEEN DIỆU KỲ! ?

? Vô vàn kiến thức!
? Bất tận niềm vui!

? Ba Mẹ ơi, vừa qua con đã đặt chân đến một vùng đất tràn ngập ma thuật kỳ ảo, bên trong lại chứa đựng kho báu tri thức về Tiếng Anh – Tư duy – Kỹ năng xuất sắc!

? Không gì khác, đó chính là lớp học ALAB Halloween 2022 của con! Một lớp học đáng nhớ biết bao vì con được hòa vào không gian phép thuật với nhiều điều hay và mới mẻ!

✨ Nào là siêu nhân, nào là phù thủy nhỏ và vô số tạo hình độc lạ khác, con tự tin “biến hình” trước lớp cho thấy mong đợi và đầu tư cao độ của con và cả nhà cho Ngày Hội Hóa Trang đặc biệt này! Tại vùng đất Fairyween có 1-0-2, con đã chinh phục thêm nhiều kiến thức và từ vựng Tiếng Anh mới về lễ hội ma quái nổi tiếng và còn được hợp sức cùng đồng đội giải những thử thách vui nhộn trên máy tính bảng kết nối siêu công nghệ. Chưa hết, đây cũng là lần đầu tiên con tự tay lắp ghép và trang trí lồng đèn Bí ngô cho riêng mình.

Những chiếc lồng đèn ngộ ngĩnh lần lượt ra đời, và khi tiếng hò reo “Trick or Treat” vang lên cũng là lúc con thu về những “chiến lợi phẩm” kẹo ngọt khoe với mọi người thật rôm rả!

✨ Hơn cả một ngày hội, năm nay con đã có một Halloween đầy ý nghĩa bên Thầy Cô và bạn bè ALAB, rèn luyện cho mình tư duy logic, sự khéo léo, sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời! Những buổi học đầy ắp niềm vui như thế vẫn luôn hiện diện mỗi ngày tại ALAB, không chỉ mang đến cho con nền tảng Anh ngữ Chuẩn Hoa Kỳ mà còn truyền cảm hứng say mê học tập và khám phá Thế giới.

Và nếu Ba mẹ mong muốn con có một trải nghiệm học Tiếng Anh ở tầm cao mới thì hãy đăng ký ngay hôm nay! Rất nhiều đặc quyền và những món quà vui chờ đón cả gia đình đó!