ALAB NEW YEAR PARTY 2023 – SẴN SÀNG ĐÓN NĂM MỚI VƯƠN XA

13/01/23

Tự hào – Nhiệt huyết – Thăng hoa chính là những cảm xúc khó quên để nói về sự kiên NEW YEAR PARTY 2023 của American Learning Lab diễn ra vào ngày 09/01/2023 vừa qua tại Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Sự kiện trân trọng được chào đón toàn thể Ban điều hành, Quý vị khách quý, những người Anh Chị thân thiết và đáng kính đã đồng hành cùng ALAB suốt thời gian qua.

Một năm nữa đã đến và đi. Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại từ Đại dịch, ALAB đã vươn mình kiến tạo một năm 2022 rực rỡ sắc màu với những tăng trưởng đáng ghi nhận, đánh dấu những ấn tượng và công nhận về chất lượng đối với Phụ Huynh, Học Sinh và các tổ chức Quốc tế.

Xuyên suốt đêm tiệc là những giây phút lắng đọng trong thời khắc tổng kết nhìn lại những điểm sáng của năm 2022, lắng nghe những trò chuyện và lời cổ vũ mạnh mẽ từ Chủ đầu tư, Chủ tịch điều hành & Ban Lãnh Đạo, cho thấy tư tưởng và tầm nhìn chiến lược của ALAB ngay từ những ngày đầu sáng lập, đến hôm nay và kiên định trong 5 – 10 năm tới. Những thông điệp đó đã khẳng định những bước đi vững vàng và sự đầu nghiêm túc của ALAB trong hành trình mang giáo dục Tiếng Anh tân tiến – bứt phá cho thế hệ dẫn đầu tương lai.

ALAB tri ân và vinh danh tất cả đội ngũ Giáo viên, các Cơ sở và Phòng ban vì mọi nỗ lực & những gặt hái nổi bật trong năm qua. Thành quả đó chính là nhờ vào sự quan sát, định hướng và chỉ đạo sâu sắc của Ban Giám Đốc, cùng sự đồng lòng, chung sức của mỗi cá nhân trong đội ngũ ALAB để xây dựng một thương hiệu giáo dục Anh ngữ dẫn đầu công nghệ và vượt trội chất lượng tại Việt Nam.

New Year Party 2023 còn là cơ hội để ALAB cho thấy sức trẻ năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình cho những bước tiến xa hơn thông qua những màn trình diễn trẻ trung, sôi động của đội ngũ Giáo viên và Nhân viên.

Những cung bậc cảm xúc, niềm tin, hy vọng và sự đồng lòng của mỗi người ALAB là động lực mạnh mẽ tiếp sức xuyên suốt 2022 và những năm tháng sắp tới.

Với quy mô hoành tráng, nội dung sâu sắc và thông điệp mạnh mẽ và tầm nhìn kiên định về tinh thần dấn thân – sáng tạo, sự đoàn kết – bền bỉ và khát khao thành công, NEW YEAR PARTY 2023 đánh dấu bước khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng cho ALAB, tiếp tục nối bước tạo nên một năm 2023 vươn cao, vươn xa hơn để mang đến những bùng nổ trải nghiệm học tập Anh ngữ và kết quả xuất sắc cho trẻ em, xứng đáng với kỳ vọng của Phụ Huynh Học Sinh, Quý đối tác, Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo và của nền giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

Năm mới đã đến, ALAB xin gửi đến tất cả mọi người lời chúc An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Phúc lộc đong đầy và nhiều thành công đang chờ đón phía trước!
HAPPY NEW YEAR 2023