ALAB PHÒNG DỊCH AN TOÀN – SẴN SÀNG ĐÓN HỌC VIÊN QUAY TRỞ LẠI

28/02/22

Ngày 15.02.2022 vừa qua, Hệ thống Anh Ngữ American Learning Lab chính thức hoạt động trở lại. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch từ các cơ quan chức năng, và chủ động triển khai các biện pháp và cam kết luôn duy trì môi trường học tập “chuẩn xanh” ở mức độ cao nhất. 

Cơ sở vật chất an toàn và được khử khuẩn định kỳ.
Dung dịch sát khuẩn luôn được đặt ở các khu vực chính như sảnh đón tiếp, phòng học và phòng vệ sinh. Khi đến cơ sở, Quý phụ huynh và học viên có thể yêu cầu nhân viên cung cấp khẩu trang y tế khi cần. Tủ thuốc và các vật dụng cần thiết luôn được kiểm tra và bổ sung hằng ngày. Đặc biệt, chúng tôi đã trang bị phòng cách ly y tế trong trường hợp phát hiện các trường hợp nghi nhiễm COVID-19 tại mỗi cơ sở. Ngoài ra, Quý phụ huynh có thể thanh toán bằng các hình thức giao dịch không tiếp xúc.

Dung dịch rửa tay khử khuẩn luôn đặt ở các khu vực chính với hướng dẫn chi tiết.

Để nâng cao tiêu chuẩn phòng dịch, chúng tôi phối hợp với các đơn vị để khử khuẩn toàn bộ khu vực tại mỗi cơ sở định kỳ. Nhân viên được tăng cường để vệ sinh các  lớp kỹ càng trước và sau giờ học.

Mỗi lớp học được vệ sinh kỹ càng trước và sau giờ dạy. 

Nhân viên đạt chuẩn sức khỏe và được nâng cao các kỹ năng phòng chống dịch.
Tại mỗi cơ sở của chúng tôi, toàn bộ giáo viên nước ngoài, trợ giảng cùng nhân viên đã được tiêm ngừa COVID-19 đầy đủ với tối thiểu 2 mũi,  đo thân nhiệt trước khi lên lớp và đảm bảo có kết quả “âm tính” khi thực hiện test nhanh hằng tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý và các chuyên gia đã xây dựng các “quy trình xử lý các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong và ngoài cơ sở” và tổ chức các buổi tập huấn các kỹ năng phòng dịch an toàn nhằm đảm bảo tính chủ động ứng phó kịp thời với mọi tình huống.

Giáo viên nước ngoài và nhân viên tại cơ sở thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch an toàn.

Sự kết nối chặt chẽ giữa ALAB và Quý Phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe cho học viên.

Phụ huynh luôn được cập nhật thông tin từ đội ngũ nhân viên tại cơ sở

Khi Quý phụ huynh đưa học viên đến cơ sở, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn các bước an toàn phòng dịch chu đáo như: đo nhiệt độ cơ thể, quét mã QR để khai báo y tế và rửa tay sạch khuẩn. Trước mỗi giờ học, nếu các em có các dấu hiệu sốt, ho sổ mũi, chúng tôi yêu cầu theo dõi tại nhà và khuyến khích học viên ôn tập bằng các ứng dụng học tập trực tuyến. 
Trong suốt quá trình tại lớp, học viên luôn được theo dõi tình hình sức khỏe và cập nhật trước, trong và sau giờ học đến phụ huynh kịp thời. Các thông báo quan trọng được cập nhật thông qua ứng dụng liên lạc Parent App và Student App.
Quý Phụ huynh và Học sinh có thể an tâm với 05 tiêu chí “CHUẨN XANH AN TOÀN” tại từng trung tâm ALAB. 

Các biện pháp trên chính là tất cả nỗ lực của đội ngũ nhân viên trong việc xây dựng môi trường an toàn mang lại sự an tâm đối với các Quý phụ huynh khi đưa các em học viên đến học tập tại không gian Anh ngữ chuẩn quốc tế cùng các siêu công nghệ hiện đại bậc nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành trên hành trình xuất sắc tiếng Anh của thế hệ tương lai vượt trội tại Việt Nam trong thời gian sắp tới!

0/5 (0 Reviews)