ALAB TRAO TẶNG MÁY TÍNH CHO CÁC HỌC SINH Ở QUẢNG BÌNH

19/02/21

Những ngày tháng 10 vừa qua, miền Trung ruột thịt của chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong trận mưa lũ lịch sử. Các em học sinh phải gián đoạn việc học, trường lớp, thiết bị dạy học, sách vở, dụng cụ học tập của các em cũng bị hư hỏng nặng… 

Hiện nay, người dân nơi đây đang từng bước dần ổn định cuộc sống. Mọi người quay trở lại công việc, các em học sinh quay lại trường học, dù ban đầu vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Hình ảnh ngôi trường THCS Văn Hóa trong những ngày mưa lũ

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, tập thể ALAB đã chung tay, đóng góp một phần công sức vào việc phục hồi cơ sở vật chất, đặc biệt là để các em yên tâm quay trở lại việc học. Theo đó, ALAB đã trao tặng cho các bạn học sinh tại trường THCS Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình nhiều bộ máy tính nhằm giúp nhà trường ổn định việc dạy và học.

Những bộ máy tính ALAB trao tặng cho các bạn học sinh tại trường THCS Văn Hóa
Các em học sinh có những giờ học thú vị bên cạnh những chiếc máy tính

Qua các hoạt động ý nghĩa này, ALAB mong rằng có thể góp một phần sức mình chia sẻ với những khó khăn với người dân vùng lũ. ALAB tin rằng những hành động này sẽ khơi gợi những giá trị nhân văn đến các nhân viên, học viên của mình, giúp các bạn biết sống san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn. Mỗi đóng góp tuy nhỏ, nhưng sẽ đem lại niềm vui cho người khác và mang thông điệp yêu thương lan rộng hơn.

“Love glows by giving”

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Fanpage: www.facebook.com/americanlearninglab/

Hotline: 1900 63 65 66