ALAB TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015

12/08/21

Chỉ mới đi vào hoạt động được hơn một năm nhưng với sự chuyên nghiệp, tầm nhìn và quản lý bài bản, American Learning Lab (ALAB) đã được tin tưởng trao chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 danh giá vào đầu Tháng 08 vừa qua.

Được ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), ISO 9001 giúp các tổ chức chứng minh với các khách hàng rằng họ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng ổn định. ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành ngày 15/09/2015 nhấn mạnh các nội dung như lấy khách hàng làm trọng tâm, phát triển bền vững, phương pháp giải quyết rủi ro và nắm bắt cơ hội, quy trình giải quyết vấn đề và lãnh đạo.

Suốt thời gian qua, Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) đã thẩm định và ALAB bằng cách quan sát, đánh giá cách quản lý những tiêu chí kể trên. ALAB đã vượt qua những yêu cầu và đánh giá khắt khe nhất, chứng minh được năng lực hệ thống quản lý chất lượng, hoạch định và vận hành, tính cải tiến cũng như kết quả hoạt động.

Tại ALAB, Học sinh và Phụ huynh luôn được đặt làm trọng tâm của mọi hoạt động, công việc. Hiểu rõ được tầm quan trọng của giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế và thích ứng với tương lai dành cho trẻ em Việt Nam, ALAB tiên phong trong việc mang đến những chương trình đào tạo hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến như Big Data, AI và Multimedia Interaction để giúp đánh giá toàn diện, phân tích tổng quát và mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho Học sinh. Cùng với đó, chương trình học của ALAB cũng được đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới thiết kế riêng để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, tương thích với tương lai và phù hợp với tâm lý trẻ em Việt Nam. Điều này đã tạo nên chương trình học Tiếng Anh tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tất cả vì nhằm trang bị cho Học sinh hôm nay Tiếng Anh xuất sắc cùng kỹ năng vững vàng để khám phá thế giới, phát triển bản thân và tự tin trước mọi thay đổi trong tương lai.

Bà Hồ Anh Nga – CEO của ALAB chia sẻ: “Chứng nhận ISO 9001:2015 là động lực để chúng tôi kiên định theo đuổi giá trị, tầm nhìn và không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng, chương trình giáo dục, nhằm đáp ứng nguyện vọng của mỗi gia đình Việt Nam, của từng Phụ huynh và Học sinh.”

Hiện thực hoá cam kết này, ALAB vừa giới thiệu Chương trình Tiếng Anh tương tác trực tuyến V-ALAB dành cho học sinh từ 3 – 11 tuổi trên toàn quốc. Ứng dụng công nghệ độc quyền cùng chương trình được xây dựng chuyên biệt, V-ALAB mang đến không gian học Tiếng Anh chuẩn quốc tế – kết nối vượt mọi giới hạn, giúp học sinh và thầy cô tương tác như trong lớp học truyền thống thông qua thiết bị thông minh cùng ngân hàng học liệu đa phương tiện sinh động, đa dạng và phù hợp với từng độ tuổi. Cùng với đó, V-ALAB tích hợp nền tảng phân tích và đánh giá học tập toàn diện, theo sát học sinh trong từng chi tiết trước, trong và sau buổi học nhằm đưa ra những khuyến nghị bài tập, lộ trình phù hợp, đồng thời giúp gia đình theo sát từng bước tiến bộ của học sinh. Đây là những ưu việt lần đầu tiên có tại một chương trình học Tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Học sinh và Phụ huynh ALAB sẽ tiếp tục được trải nghiệm chương trình học Tiếng Anh tích hợp ngày được nâng cấp và hoàn thiện hơn, về cả chất lượng giảng dạy, tiến bộ công nghệ cũng như đẳng cấp dịch vụ.