American Learning Lab đạt hai chứng nhận quốc tế

29/08/22

Tổ chức Anh ngữ American Learning Lab (ALAB) mới đây đã đón nhận hai chứng nhận về chất lượng đến từ NEAS và ISO – những tổ chức đánh giá giáo dục hàng đầu thế giới.

American Learning Lab đạt hai chứng nhận quốc tế - Ảnh 1.
Tại Việt Nam, mới chỉ có ba tổ chức được NEAS cấp duyệt thành công

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành ngày 15-09-2015 nhấn mạnh các nội dung như lấy khách hàng làm trọng tâm, phát triển bền vững, phương pháp giải quyết rủi ro và nắm bắt cơ hội, quy trình giải quyết vấn đề và lãnh đạo.

Trong khi đó, NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là đơn vị uy tín hàng đầu thế giới về kiểm định chất lượng giảng dạy Anh ngữ tại Úc, châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông với mạng lưới gần 200 thành viên ưu tú. Với hệ thống tiêu chí xét duyệt gắt gao, việc sở hữu “dấu tích quyền lực từ NEAS” chính là lời khẳng định cho chất lượng giáo dục ưu việt, là chứng nhận “chuẩn quốc tế cao cấp nhất”.

Ngay từ khi thành lập, ALAB xác định đội ngũ chuyên gia cùng chương trình giảng dạy là hai nền tảng cốt lõi để mang đến chất lượng giáo dục vượt trội. ALAB không ngừng cập nhật các tiến bộ giáo dục mới nhất để giúp trẻ từ 3 – 11 tuổi xuất sắc tiếng Anh và vững vàng kỹ năng khi theo học. Hệ thống Anh ngữ này tiên phong trong việc mang đến một nền tảng đào tạo tích hợp công nghệ toàn diện khi các công cụ dạy (màn hình thông minh) và học (máy tính bảng) được kết nối tới hệ thống trung tâm.

Lớp học tại đây không dùng sách vở truyền thống mà tất cả được tương tác thông qua thiết bị điện tử. Học sinh vì thế có trải nghiệm học sinh động, hấp dẫn khi rèn luyện tiếng Anh thông qua video mô tả thực tế, hoạt hình, có thể nhảy theo bài nhạc, hát theo ca khúc, thậm chí là thu âm, quay video, chụp hình, vẽ tranh trong giờ học.

Theo các chuyên gia giáo dục, phương pháp học tập tương tác đa phương tiện này giúp học sinh nâng cao hiệu quả tới 60%, bởi các em yêu thích và gắn kết hơn, cũng như học tập mang tính ứng dụng và thực tiễn nhiều hơn. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp đơn vị giáo dục này ghi điểm mạnh mẽ với hai tổ chức đánh giá chất lượng NEAS và ISO.

American Learning Lab đạt hai chứng nhận quốc tế - Ảnh 2.
Mô hình học tiếng Anh tại ALAB đánh dấu sự đột phá mới trong giáo dục Việt Nam

Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) cùng NEAS đã thẩm định bằng cách quan sát, đánh giá cách quản lý những tiêu chí kể trên. Chuyên gia từ NEAS đã có nhiều vòng kiểm tra trang thiết bị cơ sở, phỏng vấn kín giáo viên, nhân viên, theo dõi vận hành và chất lượng chương trình, dự giờ ngẫu nhiên, khảo sát phụ huynh và học sinh. Tất cả đều được ALAB đáp ứng toàn diện, chứng minh được năng lực hệ thống quản lý chất lượng, hoạch định và vận hành, tính cải tiến cũng như kết quả hoạt động.

ALAB ứng dụng công nghệ tiên tiến như Big Data, AI và Multimedia Interaction để giúp đánh giá toàn diện, phân tích tổng quát và mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học sinh. Cùng với đó, chương trình học của ALAB cũng được đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới thiết kế riêng để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, tương thích với tương lai và phù hợp với tâm lý trẻ em Việt Nam. Tất cả nhằm trang bị cho học sinh hôm nay tiếng Anh xuất sắc cùng kỹ năng vững vàng để khám phá thế giới, phát triển bản thân và tự tin trước mọi thay đổi trong tương lai” – đại diện Tổ chức NEAS nhận định.

American Learning Lab đạt hai chứng nhận quốc tế - Ảnh 3.
ALAB mang đến “Hệ sinh thái học tiếng Anh hoàn chỉnh từ trên lớp tới online”

Với hai chương trình đào tạo: COSMOS (Anh ngữ trên lớp) và VIRTUAL (Anh ngữ trực tuyến), toàn bộ học sinh ALAB được cung cấp máy tính bảng để sử dụng trong giờ lên lớp cùng ứng dụng Student App để thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. 

Sử dụng ngân hàng học liệu độc quyền với hàng ngàn nội dung đa phương tiện, lớp học ALAB tràn đầy sự hứng khởi, chủ động và tự tin tương tác, giao tiếp đến từ mỗi em học sinh. Không gian học tập được nghiên cứu nhằm đảm bảo tiện nghi tối đa, thoải mái học tập, đồng thời an toàn và hiện đại. 

Bàn ghế dành cho học sinh được thiết kế riêng, vừa vặn với chiều cao, tầm với, giúp các em giữ tư thế chuẩn khi học, đồng thời vẫn có thể nhanh chóng thay đổi để trở thành không gian làm việc nhóm. Chứng nhận danh giá từ NEAS và ISO là lời chứng xác tín cho chất lượng giáo dục Anh ngữ ưu tú của ALAB – một kỷ nguyên mới trong học tập Anh ngữ tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, học sinh và phụ huynh ALAB sẽ tiếp tục được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tích hợp ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện hơn, về cả chất lượng giảng dạy, tiến bộ công nghệ cũng như đẳng cấp dịch vụ.

Hệ thống Anh ngữ Chuẩn Hoa Kỳ
American Learning Lab