AMERICAN LEARNING LAB ĐƯA BÉ ĐẾN KHÔNG GIAN HỌC TIẾNG ANH VỚI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TÍCH HỢP MỚI LẠ

22/02/21

 Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Theo đó, nhu cầu học tiếng anh ở mọi lứa tuổi ngày càng tăng cao, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nắm bắt xu hướng đó hàng loạt các trung tâm học tiếng anh cho trẻ em “mọc lên như nấm” phân bố chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM,… Tuy nhiên, khi đứng giữa vô vàn các trung tâm tại TP HCM thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh cho bé là không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn  một trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín tại tp HCM. 

ALAB- Hệ thống học tiếng anh tích hợp 4.0 American Learning Lab lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, American Learning Lab cho ra đời hệ thống đào tạo tiếng anh dành riêng cho bé tại TP hcm. ALAB là trung tâm học tiếng anh cho trẻ em tích hợp (Anh ngữ, Toán học, Khoa học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam với phương châm tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại của thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy khoa học logic, năng lực vượt trội để trở thành một thế hệ tương lai ưu tú.

Với phương châm và mục tiêu đặt ra, American Learning Lab đã có sự đầu tư kỹ lưỡng và chuẩn bị chu đáo để chính thức mời các học viên tương lại đến với “ngôi nhà” ALAB. Không chỉ có sự đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ của ALAB còn đặt rất nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu ra các chương trình học tiếng anh cho bé tối ưu, vượt trội hơn hẳn các chương trình đào tạo khác để sẵn sàng khẳng định vị trí trên thị trường giáo dục Anh Ngữ Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ 4.0- Xu thế tất yếu cho nền giáo dục anh ngữ hiện đại

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy được xem là yếu tố tất yếu mang lại hiệu quả tích cực nhất tại Việt Nam. Với mục đích ứng dụng các xu hướng giảng dạy tiếng anh hiện đại trên thế giới một cách phù hợp với bối cảnh nền giáo dục Việt Nam. American Learning Lab đã nghiên cứu và cho ra đời các chương trình học tiếng anh cho trẻ em tích hợp 4.0 cụ thể như sau:  

  • Ứng dụng tinh hoa công nghệ bậc nhất   

Ngay từ khi mới thành lập, American Learning Lab đã khẳng định thương hiệu và được biết đến là trung tâm học tiếng anh cho trẻ tích hợp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Tại ALAB, mỗi phòng học đều được trang bị máy tính bảng (tablet), bảng tương tác thông minh (Smartboard),… Môi trường giảng dạy 100% tiếng Anh khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh cho bé. Bé vừa có thể trải nghiệm công nghệ mới cùng các thiết bị thông minh như tablet, ipad,.. vừa có thể tương tác trực tiếp với thầy cô và bạn bè, phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học. 

Chương trình giảng dạy tích hợp công nghệ 4.0 tại ALAB

Chương trình học trên máy giúp khơi gợi niềm yêu thích công nghệ, khả năng sáng tạo cùng các thiết bị điện tử, mang đến sự mới lại và cảm hứng học tập cho bé. Bên cạnh đó, Trung tâm tích hợp thêm công nghệ tương tác 2 chiều giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm. Đây được coi là cách học tiếng anh cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay.

  • Chương trình học thúc đẩy tư duy tích hợp Anh ngữ, Toán học, Khoa học

Với mong muốn định hướng tư duy sáng tạo cho các em ngay từ giai đoạn đầu, ALAB cho ra đời hệ thống đào tạo tích hợp Anh ngữ, Toán học, Khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Bước đầu đặt mục tiêu giúp học sinh hiểu nghĩa và phát âm chính xác các từ vựng trong lĩnh vực Toán, Khoa học, từ đó có rèn luyện kỹ năng chia sẻ lại kiến thức đã học bằng tiếng Anh.

Với lộ trình học tập rõ ràng, American Learning Lab với chương trình tích hợp, sử dụng các bài giảng số đơn giản từ thấp đến cao, phù hợp với độ tuổi và khả năng tư duy của các em giúp các bé hình thành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua nền tảng các môn Toán học và Khoa học, lồng ghép nhẹ nhàng để học viên quen dần các dạng bài thi quốc tế. 

Hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán học, Khoa học) 4.0 tại ALAB
  • Dạy cách tư duy toàn diện để đáp ứng kỹ năng sống cho bé

Tuổi thơ là thời gian trẻ khởi đầu việc tiếp thu tri thức và hình thành nhân cách. Do vậy ở độ tuổi này, trẻ cần được bồi dưỡng với những hoạt động nhằm trước hết là hình thành thói quen ham học và biết cư xử. Quan trọng hơn, các em phải học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người gần gũi. Hiểu được điều đó, American Learning Lab không chỉ là nơi đào tạo tri thức và còn là nơi phát triển tư duy cũng như kỹ năng toàn diện của các bé. Trung tâm đưa chương trình tích hợp thông qua các bài giảng giúp bé phát triển 9 kỹ năng như sau:

– Lòng can đảm

– Tính trung thực

– Sự kiên trì

– Lòng biết ơn

– Tính trách nhiệm

– Tính tử tế

– Sự đồng cảm

– Tính kỷ luật

– Suy nghĩ tích cực

Đội ngũ giáo viên chất lượng – người đồng hành cùng bé tại American Learning Lab

Tại American Learning Lab, chất lượng dạy học được đặt lên hàng đầu vì vậy đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. 100% giáo viên là người nước ngoài, những người ưu tú, tận tâm, đạt 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, thiếu niên. Ngoài ra, Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý của học sinh và đồng hành cùng phụ huynh trong tiến trình học tập của con em.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại ALAB

Với sự chuẩn bị chu đáo và nền tảng vững chắc, American Learning Lab hứa hẹn, đặt mục tiêu trở thành trung tâm học tiếng anh cho trẻ em hàng đầu tại tp HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị phụ huynh và các em học sinh trong tương lai gần. 

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Tích hợp 4.0 American Learning Lab tại TPHCM:

– ALAB Phan Văn Trị – Tầng 3 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, TP.HCM

– ALAB Tôn Dật Tiên – Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM

– ALAB Cộng Hòa – Tầng trệt Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM

– ALAB Lý Thường Kiệt – 324/2 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

– ALAB Hòa Bình – 176 Hòa Bình, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0905.699.975 – Hotline: 1900 636566

Fanpage: https://www.facebook.com/americanlearninglab/

✉️ hello@alab.edu.vn