American Learning Lab nâng tầm giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam

29/08/22

Thế giới thay đổi với tốc độ bằng giây. Giáo dục cần được nâng cấp để giúp học sinh thích ứng nhanh chóng. American Learning Lab với mô hình học Tiếng Anh hoàn toàn mới đang tạo ra những kết quả đột phá cho trẻ.

Theo Statista.com, thời gian trung bình một người sử dụng smartphone mỗi ngày là 46 phút vào năm 2011. 10 năm sau, con số này là 6 tiếng. Không chỉ gia tăng mạnh mẽ về thời gian mà cách thức sử dụng cũng khác biệt. Chúng ta học tập, làm việc, mua sắm, giải trí… thậm chí cả du lịch trên internet.

Đây là minh chứng cho thấy công nghệ đang và sẽ thay đổi thế giới toàn diện, nhanh chóng. Trí tuệ Nhân tạo (A.I) biến đổi cách chúng ta vận hành thế giới. Máy móc thông minh hơn, năng suất lao động vượt trội hơn và dự báo thay thế con người ở 85% lĩnh vực (báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF). Không chỉ vậy, hàm lượng kiến thức của nhân loại cũng tăng nhanh, thể hiện qua việc phát triển của Tiếng Anh. Theo Languagemonitor, cứ 90 phút lại có một từ mới ra đời và hiện có 1.5 tỉ người sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, phần lớn tài liệu và thông tin về công nghệ, tiến bộ khoa học đều sử dụng ngôn ngữ này. Bởi vậy, sở hữu Tiếng Anh xuất sắc sẽ giúp học sinh kết nối thế giới, hiểu rõ về cách mạng công nghệ và xây dựng tri thức vững mạnh, là nền tảng để tự tin phát triển trong một thế giới vận động không ngừng. Học Tiếng Anh càng sớm, trẻ sẽ càng có nhiều cơ hội để bứt phá.

Thay đổi chương trình và phương pháp dạy học Anh ngữ là cần thiết

Trước sự phát triển vũ bão của công nghệ và tầm quan trọng của học Tiếng Anh, giáo dục hiện đại cần thay đổi phương pháp và nền tảng giảng dạy để giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn – nhiều hơn – hứng thú hơn và hiệu quả hơn. American Learning Lab (ALAB) là tổ chức đi đầu trong việc thay đổi mô hình học tập và “nâng tầm” giáo dục Anh ngữ. Dành cho trẻ em từ 4 – 10 tuổi, Chương trình Tiếng Anh tích hợp 4.0 từ ALAB sẽ mang lại trải nghiệm học tập chưa từng có với 06 ưu việt:

  • Tích hợp 03 siêu công nghệ: Cloud – Big Data – A.I giúp ghi nhận chi tiết quá trình học tập của học sinh, từ đó phân tích chuyên sâu và đưa ra báo cáo năng lực và tiến bộ liên tục, giúp giáo viên hiểu rõ từng em và có định hướng và điều chỉnh giảng dạy phù hợp.
  • Phương pháp hiện đại cùng Tương tác 4.0 với công nghệ Multimedia Interaction trên thiết bị thông minh: Mỗi học sinh đều sử dụng máy tính bảng tối tân trong lớp học, giúp ghi nhận thông tin, theo dõi khả năng tiếp thu của từng em. Quan trọng hơn, các em học Tiếng Anh thông qua tương tác với máy tính và bạn học, giúp gia tăng sự hứng thú và gắn kết.
  • Chương trình từ Đội ngũ chuyên gia và đối tác giáo dục hàng đầu thế giới: Tới từ Top trường Đại học danh giá tại Mỹ, Canada, Úc và Hàn Quốc, Đội ngũ chuyên gia cao cấp đã phát triển nội dung giảng dạy dành riêng cho học sinh ALAB. Chương trình có sự hợp tác với Lego Education, Pearson và Visang, đây là những đơn vị giáo dục uy tín lâu năm. Tất cả tạo nên một chương trình học hoàn chỉnh, vừa đạt chuẩn quốc tế, vừa hiện đại lại phù hợp với tâm lý trẻ Việt Nam.
Lớp học Tiếng Anh tại ALAB khác biệt hoàn toàn với công nghệ hiện đại
  • Hệ thống giáo dục ALAB đạt hai chuẩn chất lượng quốc tế cao cấp: ISO 9001: 2015 và NEAS. Đây là hai chứng chỉ về quản lý chất lượng và đào tạo giáo dục khắt khe và đáng tin cậy hàng đầu thế giới. NEAS và ISO 9001:2015 đã công nhận ALAB đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ giáo viên bản xứ giàu chuyên môn, được đào tạo bài bản cũng như công tác vận hành chuyên nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với Phụ huynh: Tại siêu ứng dụng độc quyền Parent App, phụ huynh có thể theo dõi sát sao quá trình học tập và phát triển của con thông qua báo cáo và đánh giá chi tiết tại từng buổi học, từ đó thấy rõ được sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học tập tại 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như khả năng Ngữ pháp và Từ vựng. Đồng thời, Parent App cũng cung cấp thông tin liên tục và lưu trữ đầy đủ các sản phẩm sáng tạo của học sinh như hình ảnh, âm thanh, video trong quá trình học.
ALAB nâng tầm trải nghiệm học và giúp học sinh đạt kết quả cao nhất có thể

ALAB mang đến 2 chương trình học: COSMOS (lớp học) và VIRTUAL (trực tuyến). Tất cả đều tích hợp 5 ưu việt giúp học sinh đạt 03 hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất: Xuất sắc Anh ngữ – Vững vàng kỹ năng và tự tin tham dự các kỳ thi lớn như Cambridge hay IELTS. Ứng dụng siêu công nghệ trên nền tảng chương trình độc quyền được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia và đối tác tầm cỡ, ALAB tiên phong trong việc thay đổi cách học giúp học sinh bắt nhịp nhanh nhất trong kỷ nguyên số và sẵn sàng trước mọi thay đổi.

Hệ thống Anh ngữ Chuẩn Hoa Kỳ
American Learning Lab