AMERICAN LEARNING LAB- NƠI ƯƠM MẦM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ CHO TRẺ

21/02/21

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, việc trang bị ngoại ngữ và nâng cao trình độ Tiếng Anh là rất cần thiết. Chính vì thế, nhiều phụ huynh chú trọng cho bé học tiếng anh từ rất sớm. Hiểu được lý do đó, trung tâm ALAB ra đời với các chương trình học tiếng anh cho trẻ em theo chuẩn Quốc tế, sẵn sàng đồng hành, giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập Anh ngữ chuẩn Quốc tế

ALAB- trung tâm tiếng anh chuẩn quốc tế cho bé

Như thế nào là học tiếng anh chuẩn quốc tế cho trẻ?

Học tiếng anh chuẩn Quốc tế cho trẻ là học theo một lộ trình học rõ ràng, đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng listening (nghe), reading (đọc), speaking (nói), writing (viết), để trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị hành trang chinh phục những đỉnh cao tri thức trong tương lai.

học tiếng anh chuẩn quốc tế cho trẻ

Với chương trình học tiếng anh chuẩn quốc tế, trẻ sẽ được phát triển toàn diện, trang bị kiến thức đầy đủ để tham gia các kỳ thi Quốc tế chuẩn Cambridge. Ngoài ra, Trẻ còn được học tập trong môi trường đạt chuẩn Quốc tế: 100% tiếng anh, cơ sở trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình học,… giúp trẻ dễ dàng tiếp cận những công nghệ mới trên thế giới, dễ dàng hòa nhập vào các xu hướng giáo dục thời đại.

American Learning Lab- Không gian học tập tích hợp chuẩn quốc tế

Sau nhiều năm đồng hành, hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới. American Learning Lab cho ra đời chuỗi hệ thống các trung tâm đào tạo tiếng anh cho trẻ em tại tp HCM. Mô hình học tập tại American Learning Lab là một hệ thống tích hợp 4.0 chuẩn quốc tế với 3 sản phẩm: Tiếng anh, toán và khoa học. ALAB chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa học tập bằng công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian vào tạo sự hứng khởi học tập cho bé. Theo học tại ALAB, trẻ sẽ được phát huy tư duy toàn diện: tư duy ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học.

Không gian học tập chuẩn quốc tế

Môi trường dạy học

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng lứa tuổi khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng, giúp học viên phát triển tư duy toàn diện.

Không gian học tập tích hợp chuẩn quốc tế kết hợp công nghệ hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành. Các không gian học tập đều được thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với từng độ tuổi. Các khu vực chức năng khác cũng vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Giảng viên tại trung tâm luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập vui vẻ, gần gũi với không khí “vừa học, vừa chơi” giúp bé yêu thích tiếng anh và giảm bớt áp lực, căng thẳng trong học tập. 

Cơ sở, thiết bị hiện đại

Khi theo học tại trung tâm, các học viên sẽ được được trang bị máy tính bảng (Tablet) cá nhân, bảng thông minh (SmartBoard),… thuận lợi cho quá trình học, đặc biệt là học phát âm tiếng anh. Chương trình giảng dạy chủ yếu sử dụng công nghệ tích hợp 4.0 thông qua các thiết bị điện tử tạo sự thú vị, cảm hứng học tập cho bé. Bé vừa có thể làm quen, trải nghiệm công nghệ mới qua các thiết bị thông minh tại trung tâm, vừa có thể học tiếng anh một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. 

Lớp học được trang bị hiện đại

 Bên cạnh đó, ứng dụng học tập trên thiết bị di động (Mobile App) của American Learning Lab sẽ giúp Phụ huynh theo dõi được tiến bộ của con qua từng buổi học và giúp bổ trợ thêm kiến thức học tại nhà.

Công nghệ tương tác 2 chiều

Công nghệ tương tác 2 chiều là công nghệ độc quyền tại ALAB. Sử dụng công nghệ tương tác 2 chiều giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm. Công nghệ giúp chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ tại ALAB thêm gần gũi với các bé. Trẻ có nhiều cơ hội được tương tác, tiếp xúc trực tiếp với giảng viên và bạn bè qua các hoạt động nhóm hay tương tác 1 đối 1.

Hệ thống Anh ngữ Tích hợp 4.0 American Learning Lab tại TPHCM:

ALAB Phan Văn Trị – Tầng 3 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, TP.HCM

ALAB Tôn Dật Tiên – Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM

ALAB Cộng Hòa – Tầng trệt Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM

ALAB Lý Thường Kiệt – 324/2 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

ALAB Hòa Bình – 176 Hòa Bình, Q.Tân Phú, TP.HCM

Với sự chuẩn bị chu đáo và nền tảng giáo dục uy tín, Trung tâm tiếng anh American Learning Lab hứa hẹn là trung tâm học tiếng anh chuẩn Quốc tế cho trẻ mang đến sự hài lòng và niềm tin vững chắc cho quý vị phụ huynh và các học viên theo học tại trung tâm. Hy vọng ALAB có thể đồng hành cùng quý vị phụ huynh dõi theo từng bước tiến của trẻ trên con đường phát triển hướng đến tương lai.  

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính American Learning Lab 

Địa chỉ: SH08 – Garden Court 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0905.699.975 – Hotline: 1900 63 65 66

Website: https://alab.edu.vn/