BÁO DÂN TRÍ: AMERICAN LEARNING LAB RA MẮT “VŨ TRỤ TIẾNG ANH” TẠI VIỆT NAM

08/04/22

(Dân trí) – Vượt khỏi mô hình học tập truyền thống, Hệ thống giáo dục American Learning Lab mang đến đột phá mới cho việc dạy học Anh ngữ tại Việt Nam với “Vũ trụ tiếng Anh” độc đáo.

Năm 1961, loài người ghi dấu lịch sử khi phóng tàu không gian vượt khỏi Trái Đất. 6 thập kỉ sau, chúng ta đạt những cột mốc xa khi hạ cánh xuống Sao Hỏa, đưa vệ tinh ra khỏi Hệ Mặt Trời. Công nghệ là nền tảng cho chúng ta bứt phá. Khoa học phát triển nhanh chóng là bước đệm để đưa con người đi xa hơn và chinh phục những điều không tưởng.

Vũ trụ là biểu tượng cho tinh thần khám phá, dấn thân và không ngừng chuyển động. Đây cũng là điểm tương đồng với sứ mệnh của American Learning Lab (ALAB), tổ chức giáo dục tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến và phương pháp mới vào giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em tại Việt Nam. Từ cảm hứng về vũ trụ kết hợp cùng nền tảng giáo dục hiện đại, ALAB mang đến “Vũ trụ tiếng Anh – English Universe”, mở ra kỷ nguyên mới cho học tập Anh ngữ tại Việt Nam.

ALAB mở ra một tầm cao mới cho trải nghiệm học Anh ngữ tại Việt Nam.

Trước bối cảnh thế giới có nhiều thay đổi, công nghệ ngày một đột phá hơn, học sinh cần được tiếp cận với tiếng Anh càng sớm để có thể mở khóa tri thức, tìm hiểu khoa học và cập nhật tiến bộ của nhân loại. Bên cạnh đó, các em cũng cần tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn, nhiều hơn để bắt kịp với tốc độ biến đổi. Khi có tri thức, ngôn ngữ và kĩ năng, các em sẽ chủ động và tự tin kiến tạo tương lai của mình và thế giới.

Vũ trụ tiếng Anh ALAB mang đến Hệ sinh thái học tập Anh ngữ hoàn chỉnh – tối tân gồm hai chương trình Cosmos (Anh ngữ trên lớp) và Virtual (Anh ngữ trực tuyến) dành cho trẻ từ 3 – 11 tuổi với 06 “Dải thiên hà nổi bật”:

Công nghệ tối tân: Cloud – Big Data – A.I và Multimedia Interaction cài đặt trong máy tính bảng và đồng hành cùng học sinh trong từng giờ học. Tiến bộ khoa học giúp ghi nhận toàn bộ dữ liệu học tập, đưa ra báo cáo đánh giá chi tiết về năng lực, tiếp thu trong lớp và từ đó giáo viên có điều chỉnh phù hợp với từng học sinh. Không chỉ vậy, các em cũng được tương tác đa chiều trên máy tính bảng giúp tăng yêu thích, đa dạng trải nghiệm học tập.

Chương trình độc quyền: Toàn bộ khung nội dung được biên soạn độc quyền dành cho học sinh ALAB, đảm bảo chuẩn quốc tế và phù hợp với chương trình chính khóa. Trong đó bao gồm Ngân hàng học liệu tương tác với hệ thống video, trò chơi, hình ảnh, âm nhạc đa dạng được sản xuất riêng cho từng cấp độ và độ tuổi học sinh.

Chuyên gia đẳng cấp: Đội ngũ tham vấn và phát triển chương trình đến từ Top các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc và Hàn Quốc: Đại học New York, Đại học Brown, Đại học California, Đại học Ottawa. ALAB cũng kết hợp với các đối tác giáo dục uy tín toàn cầu: Oxford, Pearson, Lego Education và Visang. Toàn bộ giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn cao, được đào tạo định kì và kiểm tra chất lượng hàng tháng.

ALAB đạt chuẩn 100% giáo viên bản ngữ.

Chứng nhận toàn cầu: ALAB nhận được 02 chứng nhận chất lượng danh giá là NEAS và ISO 9001:2015. Toàn bộ các trung tâm, đội ngũ giáo viên, nhân viên, quy trình làm việc đều được kiểm định nghiêm ngặt với các yêu cầu tiêu chuẩn cao nhất.

Phương pháp hiện đại: Công nghệ tối tân cùng chương trình được thiết kế riêng cho phép ALAB ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và lần đầu có mặt tại Việt Nam: Tương tác theo thời gian thực, Học tập Đa giác quan, Tương tác thúc đẩy năng lực cá nhân. Hệ thống phương pháp này giúp học sinh học tiếng Anh sinh động, trực quan, nhớ lâu, nhớ sâu và áp dụng vào thực tiễn.

Kết nối bền chặt: Ứng dụng độc quyền Parent App giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập và phát triển của con. Báo cáo chi tiết được gửi sau mỗi buổi học, cùng với thông tin cập nhật liên tục. Ứng dụng cũng tập hợp toàn bộ sản phẩm của học sinh trong quá trình học (bài hát, video, truyện…) để tạo thành “Thư viện sáng tạo”.

Vũ trụ tiếng Anh ALAB khơi mở khả năng Anh ngữ của học sinh.

ALAB giúp học sinh “nghe-nhìn-chạm-cảm” tiếng Anh, từ đó nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ, hình thành tư duy song ngữ và phát triển 04 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết chuẩn bản xứ. Vũ trụ tiếng Anh ALAB với bất tận hoạt động, khám phá sẽ mang lại niềm phấn khích học tập, từ đó gia tăng hiệu quả và đạt kết quả bứt phá. Học tiếng Anh giờ đây không chỉ trên sách vở mà đã bước sang một “kỷ nguyên mới” với sự có mặt của công nghệ và đột phá tân tiến mà ALAB đang là hệ thống đầu tiên và duy nhất triển khai tại Việt Nam.

Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 ALAB trải khắp TP Hồ Chí Minh với khóa học tiếng Anh trẻ em mầm non, tiểu học cùng chương trình trực tuyến. Nhân dịp này, ALAB mang đến Học bổng giá trị lên tới 25% khóa học. Thông tin chi tiết liên hệ 1900 63 65 66 hoặc alab.edu.vn

Xem chi tiết bài báo tại: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/american-learning-lab-ra-mat-vu-tru-tieng-anh-tai-viet-nam-20220403200315898.htm

Nhiều người quan tâm