BÉ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CỦA ALAB?

22/06/21

Những năm đầu đời là giai đoạn thuận lợi để các bé dễ dàng tiếp thu, phát triển ngôn ngữ cũng như gia tăng sự hiểu biết về vạn vật xung quanh. Với mong muốn khai phá sức mạnh tiềm năng của bé trong thời kỳ này, Hệ thống Anh ngữ Tích Hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) mang đến những khóa học tiếng Anh 4.0 chất lượng  tích hợp những môn học khác cũng nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Những điều thú vị bé được học khi tham gia khóa học tại ALAB

Tiếp cận tiếng Anh 4.0 

Anh ngữ 4.0 là gì? Đây là phương pháp dạy và học tiếng  Anh dựa trên sự hỗ trợ của kỹ thuật số, các công nghệ 4.0 tiên tiến nhằm giúp trẻ tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn. Chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng kết nối Internet, người học đã có thể dễ dàng tiếp cận với kho tài liệu, hình ảnh, âm nhạc tiếng Anh miễn phí.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện nghe nhìn như: máy tính bảng, smartboard…, bé sẽ trở nên hứng thú hơn khi học tiếng Anh bởi bài giảng sẽ hiển thị sinh động dưới nhiều hình thức. Việc học tiếng Anh qua phương pháp nghe, nhìn, vừa học vừa chơi như vậy sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu cũng như nhớ lâu hơn.

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng, cộng đồng nói tiếng Anh trực tuyến giúp bé vừa có cơ hội giao lưu, kết bạn, vừa tăng sự tự tin khi nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, những cộng đồng này thường có người bản xứ sẽ giúp bé học được cách phát âm chuẩn. 

Tiếng Anh 4.0 tại ALAB không chỉ hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của bé mà còn giúp các bậc cha mẹ theo dõi tiến độ của bé. Thông qua việc cài đặt ứng dụng trí tuệ thông minh chuyên biệt, phụ huynh sẽ nắm được kết quả học tập, sự tiến bộ của bé theo từng giai đoạn.

Học tiếng Anh theo hướng vừa học vừa chơi

Bổ sung kiến thức toàn diện về tự nhiên, xã hội 

Bước ra khỏi lối mòn, ALAB hứa hẹn thổi một làn gió mới với môi trường đậm chất riêng biệt. Ở ALAB, học tiếng Anh 4.0 không chỉ dừng lại tiếp thu ngôn ngữ mà còn là một hành trình khám phá tri thức đầy thú vị. Từ đó, các bé sẽ được trang bị đầy đủ những gì cần thiết cho môi trường học tập quốc tế. Giáo trình giảng dạy của bé sẽ được tích hợp các môn học khác lồng ghép một cách tự nhiên:

Toán tiếng Anh 4.0: Việc học ngôn ngữ được kết hợp với các phép toán đơn giản, các hình dạng, mẫu lặp…giúp bé bước đầu làm quen với Toán học.

– Khám phá kiến thức khoa học:  Giáo viên sẽ lồng ghép các câu chuyện về động vật, cây cối gần gũi với bé

– Nghệ thuật: Thông qua các hoạt động tạo hình, trang trí, bé vừa có cơ hội tiếp cận, phát triển khả năng hội họa, vừa cảm thấy hào hứng hơn trong các giờ học ngôn ngữ.

– Xã hội học: Thông qua các bộ từ vựng tiếng Anh về quốc gia, thành phố trên thế giới, bé sẽ mở rộng kiến thức địa lý vô cùng hữu ích ngay từ những năm đầu đời.

Phát triển các kỹ năng sống thế kỷ 21

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, bên cạnh việc trang bị cho bé những kiến thức về ngôn ngữ, trẻ còn cần được trau dồi thêm các kỹ năng sống cần thiết. Tại ALAB, các chương trình giáo dục được xây dựng không chỉ để phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn lồng ghép sao cho giúp bé rèn luyện kỹ năng sống cần thiết. Bé sẽ cải thiện các kỹ năng như: giao tiếp trước đám đông, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tranh luận, phản biện, thuyết trình cũng như các tư duy sáng tạo, tư duy trực quan.

Bé sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng sống cần thiết

Những yếu tố làm nên sự chất lượng trong khóa học của ALAB

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên tại ALAB 100% là người nước ngoài được tuyển chọn kỹ càng, có kiến thức chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy đạt 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT). Ngoài ra, các thầy cô còn rất tận tâm và yêu trẻ. Các giáo viên sẽ là người truyền động lực, giữ lửa giúp những giờ học trôi qua thật thú vị.

Giáo trình vượt trội đạt chuẩn Hoa Kỳ

ALAB vinh dự được đồng hành và hợp tác cùng các nhà xuất bản và các đơn vị cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Visang Education, Lego Education và Pearson. Những giáo trình này được nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo sự chuẩn hóa về kiến thức cũng như phù hợp với người học ở từng độ tuổi. 

Không gian học tập mới lạ và tạo hứng khởi 

Khi tham gia các khóa học tại ALAB, các bé sẽ được học trong hệ thống tích hợp công nghệ hiện đại từ lớp học đến phòng SmartLab chuẩn quốc tế. Mỗi phòng được thiết kế nhiều màu sắc sinh động từ màu tường đến màu bàn ghế sao cho phù hợp với từng độ tuổi.

Ngoài không gian học tập đa sắc màu, các bé sẽ không khỏi thích thú khi được tiếp cận với Robot thông minh, trải nghiệm thực tế cùng trí tuệ nhân tạo (AI). Bên cạnh đó, mỗi cá nhân sẽ được trang bị máy tính bảng và bảng thông minh.

Không gian học tập đầy sắc màu

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Tại ALAB, các bé sẽ được tiếp cận với cách học tiếng Anh được nghiên cứu, xây dựng một cách khoa học giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng, theo cách hào hứng nhất:

– Phương thức tiếp cận cân bằng: Giúp trẻ phát huy đồng đều kỹ năng giao tiếp cũng như đọc viết

– Phương thức hợp tác trong học tập: trẻ nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích giúp kích thích khả năng sáng tạo, xây dựng kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm, hợp tác với bạn bè.

Khi tham gia các khóa học tiếng Anh 4.0 tại ALAB, bé sẽ nhận được nhiều kiến thức không chỉ về mặt ngôn ngữ. Bố mẹ hãy cùng bé đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình chinh phục tri thức, trở thành công dân toàn cầu nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 63 65 66

Email: hello@alab.edu.vn

Địa chỉ:

QUẬN GÒ VẤP – ALAB PHAN VĂN TRỊ

Tầng 3 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, TP.HCM

Phone: (028) 7 300 3011

QUẬN 7 – ALAB TÔN DẬT TIÊN

Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM

Phone: (028) 7 300 7173

QUẬN T N BÌNH – ALAB CỘNG HÒA

Tầng trệt Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM

Phone: (028) 7 300 7170

QUẬN 10 – ALAB LÝ THƯỜNG KIỆT

324/2 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

Phone: (028) 7 300 7176

QUẬN TÂN PHÚ – ALAB HÒA BÌNH

176 Hòa Bình, Q.Tân Phú, TP.HCM

Phone: (028) 7 300 7178