American Learning Lab đưa bé đến không gian học tiếng anh với hệ thống đào tạo tích hợp mới lạ

 Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Theo đó, nhu cầu học tiếng anh ở mọi lứa tuổi ngày càng tăng cao, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nắm bắt xu hướng đó hàng loạt các trung tâm học tiếng anh cho trẻ em “mọc lên như nấm” phân bố chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM,... Tuy nhiên, khi đứng giữa vô vàn các trung tâm tại TP HCM thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh cho bé là không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn  một trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín tại tp HCM. 

ALAB- Hệ thống học tiếng anh tích hợp 4.0 American Learning Lab lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, American Learning Lab cho ra đời hệ thống đào tạo tiếng anh dành riêng cho bé tại TP hcm. ALAB là trung tâm học tiếng anh cho trẻ em tích hợp (Anh ngữ, Toán học, Khoa học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam với phương châm tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại của thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy khoa học logic, năng lực vượt trội để trở thành một thế hệ tương lai ưu tú.

Với phương châm và mục tiêu đặt ra, American Learning Lab đã có sự đầu tư kỹ lưỡng và chuẩn bị chu đáo để chính thức mời các học viên tương lại đến với “ngôi nhà” ALAB. Không chỉ có sự đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ của ALAB còn đặt rất nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu ra các chương trình học tiếng anh cho bé tối ưu, vượt trội hơn hẳn các chương trình đào tạo khác để sẵn sàng khẳng định vị trí trên thị trường giáo dục Anh Ngữ Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ 4.0- Xu thế tất yếu cho nền giáo dục anh ngữ hiện đại

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy được xem là yếu tố tất yếu mang lại hiệu quả tích cực nhất tại Việt Nam. Với mục đích ứng dụng các xu hướng giảng dạy tiếng anh hiện đại trên thế giới một cách phù hợp với bối cảnh nền giáo dục Việt Nam. American Learning Lab đã nghiên cứu và cho ra đời các chương trình học tiếng anh cho trẻ em tích hợp 4.0 cụ thể như sau:  

  • Ứng dụng tinh hoa công nghệ bậc nhất   

Ngay từ khi mới thành lập, American Learning Lab đã khẳng định thương hiệu và được biết đến là trung tâm học tiếng anh cho trẻ tích hợp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Tại ALAB, mỗi phòng học đều được trang bị máy tính bảng (tablet), bảng tương tác thông minh (Smartboard),... Môi trường giảng dạy 100% tiếng Anh khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh cho bé. Bé vừa có thể trải nghiệm công nghệ mới cùng các thiết bị thông minh như tablet, ipad,.. vừa có thể tương tác trực tiếp với thầy cô và bạn bè, phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học.