THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC VIÊN TẠM DỪNG ĐẾN LỚP ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID

📣THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC VIÊN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG TỪ NGÀY 02/02/2021

Căn cứ theo công văn số 324/UBND-VX của UBND Thành phố và công văn số 309/SGDDT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM ngày 01 tháng 02 năm 2021 về việc cho phép học sinh trên địa bàn TP.HCM tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, ALAB xin thông báo đến quý Phụ huynh như sau:
- Học viên sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 02/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (ngày mùng 5 tháng Giêng)
- Việc học bù sẽ được sắp xếp sau Tết từ ngày 17/02/2021 đến ngày 28/02/2021. Lịch học bù sẽ được các Cơ sở ALAB thông báo đến quý Phụ huynh Quý Phụ Huynh vui lòng cập nhật các thông tin tiếp theo nếu có qua Parent App.
Để đảm bảo an toàn cho học viên, quý Phụ huynh vui lòng không cho các Bé đi đến những tỉnh thành đang có dịch bệnh. Nếu trường hợp có đi qua các khu vực này, quý Phụ huynh vui lòng thông báo với Trung tâm ALAB kịp thời.
Kính mong quý Phụ huynh cùng phối hợp với Nhà trường để đảm bảo thực hiện đúng chỉ đạo và an toàn sức khoẻ cao nhất cho các Bé. ALAB xin chân thành cám ơn!

ALAB – HỆ THỐNG ANH NGỮ TÍCH HỢP 4.0 CHUẨN HOA KỲ DÀNH CHO TRẺ EM
👉 Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý phụ huynh và học viên có thể liên hệ trực tiếp đến ALAB để được hỗ trợ!
📞 Hotline: 1900 636566
🌐 Website: https://alab.edu.vn