CẢI TIẾN GIÁO DỤC 4.0 TRONG HỢP TÁC GIỮA VISANG VÀ METAMETRICS FORGE LEXILE

22/02/21

Mới đây, tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc VISANG đã áp dụng các giải pháp của Lexile® để thúc đẩy sự đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ học tiếng Anh

Tại Seoul, Hàn Quốc ngày 14 tháng 3 năm 2013, Visang Education, tập đoàn giáo dục có trụ sở tại Hàn Quốc và MetaMetrics® , một công ty giải pháp giáo dục có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược tập trung vào đổi mới học tiếng Anh và công nghệ Lexile.

CẢI TIẾN GIÁO DỤC 4.0 TRONG HỢP TÁC GIỮA VISANG VÀ METAMETRICS FORGE LEXILE

Các giải pháp của Lex Lexile khác biệt vì giá trị thực tiễn trong giáo dục, theo ông Tae Hoe Yang, giám đốc điều hành của Visang: “Chúng tôi nỗ lực mang đến những giải pháp học tiếng Anh mới mang tính đột phá cho thị trường và sự hợp tác của chúng tôi với MetaMetrics được thành lập dựa trên tiền đề để cùng nhau đạt được mục tiêu này”

Tiến sĩ Malbert Smith III, đồng sáng lập và chủ tịch của MetaMetrics cho biết, chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Visang trong cải tiến ​​quan trọng này. Tiếng Anh là một kỹ năng ngày càng cần thiết để thành công trong học tập và công việc, và nhu cầu đang ngày càng tăng trên toàn thế giới đối với các sản phẩm giáo dục mang tính cá nhân hóa và đẩy nhanh quá trình học tập cho tất cả học sinh. Các biện pháp Lexile có thể giúp Visang giải quyết các nhu cầu này.

Khung Lexile cho kĩ năng Đọc-Hiểu là một cách tiếp cận khách quan để đo lường người đọc và văn bản, sử dụng thang đo lường chung. Người đọc nhận được đo lường khả năng thông qua việc đánh giá bằng công nghệ, trong khi đó văn bản được xác định bằng phần mềm độc quyền phân tích sự phức tạp của từ vựng và cú pháp. Khi thước đo Lexile của người đọc khớp với thước đo Lexile của văn bản, việc đọc và học được cải thiện. Lexile đo lường từ vựng có phạm vi từ dưới 200L đối với người đọc cấp độ mới bắt đầu đến 1600L trở lên đối với người đọc và văn bản cấp cao. Hệ đo lường của Lexile được đánh giá cao trong U.S. Common Core State Standards của Hoa Kỳ đối với ngôn ngữ tiếng Anh, đã được 48 trên 50 tiểu bang áp dụng.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển của MetaMetrics hiện đang hợp tác chặt chẽ với David Choi, giám đốc điều hành của bộ phận giáo dục tiếng Anh Visang. Ông Choi cho biết: “Với tất cả các biện pháp mà hệ đo lường của Lexile có thể mang lại, thật vui mừng khi có thể thấy được nhiều lợi ích cho học sinh, giáo viên và phụ huynh khi chúng tôi đưa ra giải pháp của mình.”

Ông Todd Sandvik, phó chủ tịch cấp cao về Dịch vụ toàn cầu của MetaMetrics cho biết. Quan hệ đối tác của chúng tôi trên khắp châu Á đang phát triển có thể cho thấy được giá trị cơ bản mà các biện pháp của Lexile mang lại trong việc kết hợp người đọc với văn bản. Điều khác biệt đối với VISANG là sự hiểu biết sâu sắc của họ về cách các biện pháp của Lexile có thể làm phong phú và nâng cao tầm nhìn độc đáo của riêng họ. Đó là lý do chúng tôi quyết định đi đến cam kết để khai thác mọi tiềm năng của nó”

Được công nhận là biện pháp đo lường tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất, các biện pháp của Lexile ngày nay đã kết nối hàng chục triệu học sinh, sinh viên với hơn 100 triệu bài báo và sách thông qua quan hệ đối tác sâu rộng trong chính phủ, xuất bản, công nghệ và nghiên cứu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Lexile.com.

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài đứng lớp và các nhân viên tư vấn nhiệt tình

AMERICAN LEARNING LAB tự hào là đơn vị giáo dục đầu tiên áp dụng công nghệ này trong việc giảng dạy, nhằm mang đến sự phát triển toàn diện cho người học về tư duy ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học

*Đăng kí trải nghiệm tại: http://alab.edu.vn/

Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900 63 65 66