CHIA SẺ CÙNG MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG – CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG CỦA ALAB

20/02/21

 Từ ngày 16/10, khi Phụ huynh đăng ký một khóa học bất kỳ tại ALAB cho Bé, chúng tôi sẽ trích ra 200.000 VNĐ dưới tên Bé để hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì lũ lụt. 

ALAB cùng Quý phụ huynh và các Bé đồng lòng hướng về miền Trung yêu thương

ALAB cùng Quý phụ huynh và các Bé đồng lòng hướng về miền Trung yêu thương. Trong những ngày vừa qua, do hậu quả của bão và tình trạng mưa lớn kéo dài, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra ngập lụt nghiêm trọng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Tại vùng tâm lũ đồng bào miền Trung của chúng ta đang phải oằn mình gánh chịu những cơn bão liên tiếp, hàng trăm ngàn mái nhà đã bị lũ cuốn trôi, hàng triệu người dân miền Trung phải sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”. Tình hình sẽ khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ sẽ còn kéo dài, nguy cơ rất cao ‘lũ chồng lũ’.

Người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của lũ lụt (Nguồn: tienphong.vn)

Người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của lũ lụt (Nguồn: tienphong.vn)Chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung, từ ngày 16/10, khi Phụ huynh đăng ký học một khóa bất kỳ tại ALAB cho Bé, chúng tôi sẽ trích ra 200.000 VNĐ dưới tên Bé để hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì lũ lụt. (Học phí khóa học tại ALAB không thay đổi).

Không chỉ vậy, bên cạnh việc nâng cao năng lực ngôn ngữ và trang bị cho các Bé những kỹ năng sống thiết thực, ALAB còn muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến với các Bé ngay từ khi còn nhỏ. Hiện tại, ở tất cả các cơ sở ALAB, các Bé cũng có cơ hội góp phần giúp đỡ các bạn nhỏ gặp khó khăn bằng cách gửi những món quà ý nghĩa (như dụng cụ học tập, sách, vở, đồ chơi…) tại thùng quyên góp của ALAB.

Số tiền và quà tặng quyên góp được sẽ được ALAB gửi cho cơ quan Nhà nước và tổ chức phi lợi nhuận uy tín để có thể nhanh chóng đến được với người dân miền Trung yêu thương.

Sự chung tay của Quý phụ huynh và học viên chính là thông điệp tích cực về tình yêu thương mà ALAB muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Và hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm thật ý nghĩa ALAB mang lại cho Bố Mẹ và các Bé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Fanpage: www.facebook.com/americanlearninglab/

Hotline: 1900 63 65 66