CHÍNH THỨC: TOÀN BỘ TRUNG TÂM ALAB MỞ CỬA CHÀO ĐÓN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH!

13/02/22

Năm mới đã tới với một thông tin thật tuyệt: Các lớp học tại toàn bộ Trung tâm ALAB đã sẵn sàng chào đón học sinh và phụ huynh từ THỨ BA – 15.02.2022!

An toàn sức khoẻ của mỗi em học sinh, ba mẹ, thầy cô và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu và tại từng trung tâm, ALAB đều tiến hành kiểm tra chặt chẽ, khử khuẩn định kì, giám sát nghiêm ngặt với từng chi tiết nhỏ nhất, để mỗi trung tâm, từng lớp học đều đạt chuẩn “xanh”.
Cùng với đó, ALAB phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để cập nhật thông tin, kiến thức để tăng cường hiệu quả công tác phòng dịch để ngày trở lại của thầy cô và học trò thật an toàn, trọn an tâm!
Lớp học và Thầy cô đã sẵn sàng! Hẹn gặp ba mẹ và các em học sinh tại ALAB vào Thứ Ba – 15.02 nhé!

LÊN TINH THẦN HỌC TẬP VÀ SẴN SÀNG BÙNG NỔ TẠI CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP CÙNG ALAB NGAY HÔM NAY!

3.3/5 (3 Reviews)