CHOÁNG NGỢP VỚI KHÔNG GIAN HỌC TẬP CHUẨN 4.0 TẠI AMERICAN LEARNING LAB

22/02/21

“Đây là lần đầu tiên mình dắt bé đến trung tâm. Và quả thật mình khá bất ngờ với không gian học tập tại đây” mẹ bé Andy chia sẻ.

American Learning Lab là một trung tâm Anh ngữ tích hợp 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và được khác nhiều Bố Mẹ quan tâm dạo gần đây bởi không gian học tập “đậm chất tương lai” cho bé.

Mô hình học tập tại American Learning Lab

Mô hình học tập tại American Learning Lab là một hệ thống tích hợp với công nghệ hiện đại từ trong lớp học đến phòng SmartLab theo chuẩn quốc tế. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, bảng tương tác thông minh SmartBoard, bàn ghế nhiều màu sắc phù hợp với từng độ tuổi.

Học sinh được được trang bị máy tính bảng (Tablet) cá nhân và bảng thông minh SmartBoard. Tương tác 2 chiều được sử dụng trong giảng dạy, học tập dựa trên cơ sở công nghệ, giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh và bố mẹ không cần lo lắng việc bé trở nên thụ động, rập khuôn.

Mô hình học tập tại American Learning Lab 1

Ngoài ra, Bố Mẹ sẽ được hướng dẫn cài đặt ứng dụng học tập độc quyền học sinh thiết bị di động (Mobile App) của American Learning Lab sẽ giúp Phụ huynh theo dõi được tiến bộ của con qua từng buổi học và giúp các em bổ trợ thêm kiến thức học tại nhà.

chương trình học thử tại American Learning Lab

Hiện tại, American Learning Lab đang mở chương trình học thử để trải nghiệm không gian tại đây. Bố Mẹ đừng chần chờ mà hãy đăng ký ngay để check-in tại lớp học “cực chất” này cho Bé nhé!

*Đăng ký ngay trong hôm nay tạihttp://alab.edu.vn/

Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900 63 65 66