Học tiếng Anh tích hợp – Phương pháp học tập giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện.

21/05/21

Trong thời đại hội nhập quốc tế, xu hướng học Anh văn tích hợp tại Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Nhiều bậc phụ huynh lựa chọn phương pháp học tập này cho trẻ nhỏ với mong muốn giúp trẻ phát triển trí não toàn diện trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua ngoại ngữ. Trong bài viết sau đây, hãy cùng ALAB tìm hiểu về phương pháp học tập mới lạ và khoa học này.

Học tiếng Anh tích hợp là gì?

Chương trình tiếng Anh tích hợp được xây dựng lồng ghép 3 môn toán, Anh ngữ và khoa học. Các nội dung cần thiết của từng bộ môn sẽ được lồng ghép xuyên suốt trong các bài giảng bằng tiếng Anh. Với phương pháp này, trẻ được tiếp cận và dần phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo và sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục. Ngoài ra, phương pháp học tập này còn giúp hình thành được các kỹ năng sống như thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

Những lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh tích hợp

Việc học tiếng Anh tích hợp sẽ đem lại cho trẻ nhiều lợi ích như:

Am hiểu kiến thức nhiều bộ môn khác nhau

Bên cạnh việc học ngoại ngữ, trẻ nhỏ còn được làm quen và tiếp thu thêm nhiều kiến thức bộ môn khác như toán, khoa học. Từ đó, giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu và tiếp thu những kiến thức mới mẻ và đầy bổ ích

Học tiếng Anh tích hợp giúp trẻ đón nhận thêm nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau

Nâng cao trình độ tiếng Anh đáng kể

Việc lồng ghép kiến thức trong nhiều lĩnh vực vào các giờ học ngoại ngữ sẽ giúp trẻ tiếp thu thêm được lượng từ vựng đáng kể cũng như mở rộng vốn hiểu biết phong phú. Đặc biệt, điều này hoàn toàn có lợi cho những trẻ có kế hoạch theo học tại các trường quốc tế. Trẻ sẽ nhanh chóng thích nghi với những kiến thức đa dạng trên lớp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.

Có cơ hội tham gia các kỳ thi quốc tế hoặc tiếp xúc với các chứng chỉ quốc tế

Với lượng kiến thức toán và khoa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh mà trẻ tiếp thu được, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham gia các cuộc thi cấp quốc tế. Đây là một cơ hội tuyệt vời để trẻ vừa đạt được chứng chỉ quốc tế, vừa có thể giao lưu, học hỏi và cạnh tranh với bạn bè đồng trang lứa tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình học tiếng Anh tích hợp 4.0 cho trẻ tại ALAB

Hiện nay, ALAB được biết đến là trung tâm Anh ngữ Hoa Kỳ với chương trình giảng dạy tiếng Anh tích hợp 4.0 mới lạ và hiệu quả. Đến với ALAB, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống chương trình
đào tạo tích hợp bao gồm toán tiếng Anh 4.0, khoa học 4.0. và tiếng Anh 4.0

Học Tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 giúp khơi dậy tinh thần học tập và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh ở trẻ

Bên cạnh việc học tiếng Anh thông qua công nghệ 4.0, các bé còn được mở rộng vốn kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ chương trình tích hợp 4.0. Trẻ sẽ được khám phá thế giới xung quanh qua những trò chơi, hoạt động bổ ích và thú vị như:
– Học tiếng Anh kết hợp làm quen với những phép toán đơn giản, các hình dạng, mẫu lặp…
– Lồng ghép những bài học khoa học bổ ích và thú vị về các loài thực vật, động vật… vào các giờ học ngoại ngữ
– Giúp trẻ mở rộng vốn kiến thức về địa lý thông qua các bộ tranh ảnh, flashcard từ vựng về các thành phố, quốc gia, các di tích nổi tiếng trên thế giới.
– Trẻ được thỏa sức thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua các hoạt động vẽ tranh, trang trí,…
Bên cạnh đó, các khóa học tiếng Anh 4.0 tại ALAB còn tích hợp xây dựng các kỹ năng thế kỉ 21, giúp các bé phát triển tư duy phản biện, tư duy trực quan, kích thích khả năng sáng tạo ở trẻ nhỏ. Qua đó, các bé có thể học tập hiệu quả và phát triển trí não một cách toàn diện.
ALAB sở hữu đội ngũ giáo viên 100% bản xứ, với bằng cấp 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, thiếu niên. Đồng thời, với chương trình giảng dạy ứng dụng công nghệ 4.0 và tương tác 2 chiều không chỉ giúp trẻ trau dồi kiến thức toàn diện mà còn nâng cao vốn kỹ năng sống cần thiết.

Đội ngũ giáo viên bản xứ giúp trẻ phát âm chuẩn xác và phản xạ giao tiếp nhanh nhạy

Thông qua bài viết, chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chương trình Anh văn tích hợp cũng như những lợi ích vượt bậc mà phương pháp học tập này mang lại.
Thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh tại ALAB https://alab.edu.vn/
Hệ thống các trung tâm ALAB tại Việt Nam: https://alab.edu.vn/he-thong-trung-tam

0/5 (0 Reviews)