HỌC TIẾNG ANH VỚI KHÔNG GIAN TÍCH HỢP HIỆN ĐẠI CHO BÉ CHỈ CÓ TẠI AMERICAN LEARNING LAB

21/02/21

Hiện nay, việc học tiếng anh cho trẻ em là vô cùng cần thiết. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì ở độ tuổi từ 2-3 tuổi là giai đoạn hình thành ngôn ngữ, bé có nhiều thời gian và khả năng tư duy đột phá. Vì vậy, đây là khoảng thời gian phù hợp bắt đầu cho các bé tập làm quen với ngoại ngữ. Ngoài việc cho trẻ học tiếng anh các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý lựa chọn các địa chỉ học uy tín, phù hợp với lứa tuổi của các bé. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá trung tâm học tiếng anh cho trẻ uy tín tại TP HCM.

ALAB – Hệ thống Anh ngữ Tích Hợp 4.0 American Learning Lab

Trung tâm Anh ngữ American Learning Lab tích hợp 4.0 cho trẻ em

American Learning Lab là trung tâm đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa Học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. ALAB chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại của thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy khoa học logic, năng lực vượt trội để trở thành một thế hệ tương lai ưu tú.

Với sứ mệnh lớn nhất là hành trình chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để trẻ em Việt Nam có thể tự tin sử dụng tiếng anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống. Giúp các bé dễ dàng tiếp cận môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế, theo kịp xu hướng thời đại. ALAB tự hào là trung tâm học tiếng anh cho trẻ em uy tín tại TP HCM. 

American Learning Lab (ALAB) là trung tâm anh ngữ ưu Việt và vượt trội bậc nhất tại TP HCM

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đồng hành cùng các nhà xuất bản, đơn vị cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới như Visng, VTA, Lego Education và Pearson. American Learning Lab ra đời là trung tâm học tiếng anh cho trẻ em tích hợp (Anh ngữ, Toán học, Khoa học) 4.0 đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của nền giáo dục quốc tế nói chung cũng như nền giáo dục Việt Nam nói riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu điểm vượt trội của ALAB so với các trung tâm khác ngay sau đây:

Công nghệ hiện đại và phòng Smartlab chuẩn quốc tế tại trung tâm 

Mô hình học tập tại American Learning Lab là một hệ thống tích hợp với công nghệ hiện đại từ trong lớp học đến phòng SmartLab theo chuẩn quốc tế. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy và học chuyên nghiệp như máy tính, bảng tương tác thông minh SmartBoard, thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với từng độ tuổi. Các khu vực chức năng khác cũng vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Cơ sở công nghệ chuẩn quốc tế tại American Learning Lab

Trung tâm trang bị Tablet và Smartboard để học tiếng anh cho bé

Trong quá trình học,  trung tâm thiết lập chương trình giảng dạy sử dụng công nghệ 4.0 thông qua bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng (Tablet) với môi trường 100% tiếng Anh khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh của bé. Bé vừa có thể trải nghiệm công nghệ mới cùng các thiết bị thông minh như tablet, ipad,.. vừa có thể tương tác trực tiếp với thầy cô và bạn bè, phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học.

Phòng học trang bị công nghệ tại American Learning Lab

Sử dụng công nghệ tương tác 2 chiều giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm.

Chương trình học tại ALAB vô cùng đa dạng trải dài từ 3 – 15 tuổi, cho các cấp học từ mẫu giáo, tiểu học đến trung học. Mỗi cấp học sẽ có nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp để đảm bảo phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kĩ năng cho trẻ.

Chương trình đào tạo phù hợp với mọi lứa tuổi

Ứng dụng Mobile App cho phép phụ huynh theo dõi quá trình học tập

Ứng dụng học tập trên thiết bị di động (Mobile App)- là ứng dụng độc quyền của American Learning Lab sẽ giúp Phụ huynh theo dõi được tiến bộ của con qua từng buổi học và giúp bổ trợ thêm kiến thức học tại nhà.

Ứng dụng Mobile App của American Learning Lab

Ứng dụng này cho phép phụ huynh và học viên nhận thông báo về tiến trình học tập tại các trung tâm. Nó cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử học tập của học sinh cũng như hiệu suất cập nhật nhất của chúng với mục tiêu học tập và xu hướng học tập rõ ràng cho phụ huynh. Ứng dụng này mang lại rất nhiều tính năng, theo đó phụ huynh và học viên có thể được thông báo về lịch học, sổ điểm, báo cáo học tập, lịch thanh toán, tích điểm và thông báo cũng như gửi phản hồi đến trường của con em mình.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ hiểu, ai cũng có thể sử dụng được. Phụ huynh có thể dễ dàng download App trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý vị phụ huynh khi bắt đầu cho trẻ học tiếng anh. Chúng tôi rất vui lòng khi American Learning Lab có thể đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển tương lai của con em mình. Mọi thông tin, thắc mắc quý vị có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:1900 63 65 66 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.