HỘI THẢO: VÌ SAO CON NÊN HỌC TIẾNG ANH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ?

20/03/23

Thế giới đang phát triển vượt bậc với tốc độ “số hóa” nhanh chưa từng có, đặc biệt sau đại dịch Covid-19, quá trình chuyển đổi số càng diễn ra nhanh chóng và cấp thiết hơn.

Theo Ba Mẹ, giữa kỷ nguyên công nghệ này, cách thức giáo dục con cái có cần sự đổi mới và phát triển?

Làm thế nào để con bắt kịp tinh hoa giáo dục Thế giới và dẫn đầu trong tương lai?

Xu hướng tích hợp công nghệ trong giáo dục đang được các quốc gia tiên tiến áp dụng, trao con cơ hội tiếp cận các công nghệ tối tân, trau dồi giáo dục và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất. Từ đó, con được nâng cao hiệu quả học tập – làm giàu trải nghiệm – phát triển vượt trội kiến thức và kỹ năng.

Phương thức này đặc biệt phù hợp với Tiếng Anh, môn học đòi hỏi tính thực tiễn và đa dạng hoạt động tương tác để tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng.

️️Với tầm nhìn chiến lược, ALAB là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 vào giảng dạy Tiếng Anh, mang đến hiệu quả vượt trội cho hàng ngàn trẻ em trong nhiều năm qua.Thế mạnh nền tảng công nghệ của ALAB là gì và đột phá ra sao?

Mời Ba Mẹ cùng tham gia tìm hiểu tại buổi HỘI THẢO VỀ “MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ” tại ALAB Tên Lửa, được dẫn dắt bởi Chuyên gia Lê Đình Bảo Quốc – Tiến sĩ giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm và hiện đang giữ vai trò Giám Đốc Học Vụ tại Hệ thống Anh ngữ American Learning Lab.

Thời gian diễn ra chương trình: Chủ Nhật, ngày 26/03/2023
– Sáng: 10:00 (dành cho Phụ Huynh con từ 3-6 tuổi)
– Chiều: 17:00 (dành cho Phụ Huynh con từ 7-11 tuổi)

Địa điểm: ALAB Tên Lửa – 29-31 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này để có thể tìm hiểu và lựa chọn phương thức học tập Tiếng Anh phù hợp, giúp con theo kịp sự phát triển của Thế giới và vững vàng tri thức trong tương lai Ba Mẹ nhé!

Đăng ký tham gia ngay tại đây !