KHÁM PHÁ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM

20/02/21

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ ngày một tăng cao. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như tp HCM, số lượng các trung tâm học tiếng Anh mọc lên ngày càng nhiều, gây khó khăn cho quý vị phụ huynh trong việc chọn lựa. Vậy giữa vô vàn các trung tâm như thế thì đâu là nơi dạy tiếng anh uy tín và đáng để tin tưởng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tại sao các vị phụ huynh cho con học tiếng anh ngay từ bé?

– Tiếng anh đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ toàn cầu, càng thành thạo tiếng anh bao nhiêu càng tốt cho tương lai sau này của bé bấy nhiêu. Vì vậy, bố mẹ quan tâm đến việc học tiếng anh cho trẻ em từ sớm. 

– Trong độ tuổi từ 3 tuổi trở lên, trí nhớ của trẻ có khả năng tiếp thu nhanh hơn người lớn, cho nên việc cho bé làm quen với một ngôn ngữ khác giúp tăng khả năng phản xạ và rèn luyện tính linh hoạt của não bộ trong xử lý thông tin. 

– Việc học tiếng anh cho trẻ em không chỉ đơn thuần là tạo bước đệm để nâng cao thành tích học tập sau này, mà hơn hết là giúp trẻ thông minh, tự tin và linh hoạt hơn trong giao tiếp.

– Học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh giúp trẻ hiểu thêm nhiều điều về thế giới. Trong quá trình học, trẻ không chỉ được học từ vựng, ngữ pháp mà còn học thêm các kỹ năng cơ bản như nghe- nói- đọc- viết và các kiến thức về văn hóa, xã hội của nước bạn.  

Kinh nghiệm chọn trung tâm học tiếng anh cho trẻ em mà bố mẹ nên lưu ý

Trước khi lựa chọn một trung tâm tiếng anh, quý phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin của trung tâm đó. Không cần mất quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần một cú nhấp chuột là phụ huynh đã có trong tay một danh sách dài các trung tâm tiếng anh uy tín để chọn lựa. Tuy nhiên, thật khó để biết được một trung tâm như thế nào mới là tốt nhất cho bé. Thế nên, chúng tôi đã lược ra một số điểm cần lưu ý như sau:

Phụ huynh nên chú trọng chọn trung tâm tiếng anh cho bé

Chất lượng giáo dục là yếu tố cốt lõi

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà quý phụ huynh phải lưu ý khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con. Thông thường một trung tâm Anh ngữ chất lượng được quyết định bởi 3 yếu tố:

– Phương pháp dạy học: Phương pháp dạy thể hiện cách giáo viên truyền tải kiến thức đến người học. Mỗi trẻ đều có thế điểm mạnh, điểm yếu, sở thích khác nhau nên không thể áp đặt một phương pháp dạy chung nhất cho tất cả. Các bố mẹ nên tìm hiểu kỹ phương pháp dạy để tìm ra trung tâm tiếng anh phù hợp nhất cho con mình.

 Đội ngũ giảng viên chất lượng: Phụ huynh nên kiểm tra thông tin của giáo viên chắc chắn rằng họ có đủ trình độ và bằng cấp đã được thẩm định. Nên ưu tiên chọn trung tâm có giáo viên là người nước ngoài sẽ giúp bé tiếp cận môi trường anh ngữ 100% ngay từ đầu. 

 Môi trường học, cơ sở vật chất: Lớp học cần được đảm bảo số lượng hợp lý và khả năng đồng đều. Phòng học khang trang, sạch đẹp, bố trí các thiết học hợp quy chuẩn. Ngoài ra các phòng học phải có các thiết bị hiện đại như tivi cảm ứng, máy chiếu, máy quay,… để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học viên.

Cam kết đầu ra

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để khi phụ huynh quyết định chọn trung tâm học tiếng anh cho bé . Phụ huynh chỉ nên đưa ra quyết định đối với những trung tâm tiếng Anh có bề dày kinh nghiệm, uy tín và cam kết đầu ra khi tham gia khóa học. Trung tâm tạo điều kiện giúp bé có nhiều cơ hội cọ xát và tham gia vào các khóa học quốc tế.

Phản hồi của khách hàng

Bên cạnh đó, quý vị phụ huynh cũng có thể tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh khác nếu họ có con cái học tại trung tâm tiếng Anh đó, để có thể cân nhắc và lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho trẻ. 

ALAB- ứng cử viên hàng đầu xứng đáng là địa chỉ uy tín cho quý vị phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”

Tự hào là trung tâm tiếng anh uy tín hàng đầu tại thị trường miền Nam đáp ứng mọi yêu cầu của các bậc phụ huynh. Với môi trường giảng dạy 4.0 và chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt cho từng độ tuổi, ALAB chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại của thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy khoa học logic, năng lực vượt trội để trở thành một thế hệ tương lai ưu tú.

Trung tâm American Learning Lab

Các chương trình học theo từng độ tuổi tại American Learning Lab

Với mục tiêu phủ sóng thị trường giáo dục anh ngữ tại tp HCM, Trung tâm ALAB nghiên cứu đưa ra các chương trình học vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi.

 Joy- english (dành cho trẻ từ 3-6 tuổi)

Chương trình tiếng anh mầm non tiên phong ứng dụng mô hình giảng dạy trên nền tảng công nghệ tương tác 2 chiều thông qua bảng thông minh (Smart board) và máy tính bảng các nhân (Tablet), mang đến trải nghiệm học tập thú vị và khơi gợi sự yêu thích trong việc học tiếng anh cho trẻ em.

chương trình tiếng anh mầm non Joy- english

Chương trình giảng dạy lồng ghép các kỹ năng phát triển năng lực cá nhân như kỹ năng cảm xúc xã hội (SEL) và kĩ năng thế kỷ 21 (21st century skills) được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm truyền tải vào từng bài học, góp phần kiến tạo nền tảng tính cách và giá trị sống dài lâu cho trẻ.

 Smart- english (dành cho trẻ từ 6-11 tuổi)

Chương trình tiếng Anh Smart English được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi tiểu học để xây dựng một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc cho hôm nay và những kỹ năng sống thiết yếu cho tương lai của thế kỷ 21

chương trình tiếng anh tiểu học Smart- english

Kết hợp giữa việc học tiếng Anh qua các câu chuyện về những chủ đề khoa học xã hội thực tế thú vị với nguồn tư liệu học tập đa phương tiện, các hoạt động học tập phong phú, và việc lồng ghép các bài học kỹ năng thế kỷ 21 trên nền tảng học tập kỹ thuật số thông minh 4.0, Smart English đem đến cho trẻ một trải nghiệm học toàn diện, phát triển kỹ năng ngôn ngữ đồng đều, và xây dựng từng bước đi vững chắc cho hành trình trở thành những nhà lãnh đạo trẻ tài năng trong tương lai.

 E- english (dành cho trẻ từ 11-15 tuổi)

E-English Secondary là chương trình tiếng Anh thiếu niên hướng đến xây dựng nền tảng kỹ năng tiếng Anh học thuật vững chắc và chuẩn bị lộ trình rõ rệt cho các kỳ thi chuẩn hóa ngôn ngữ Cambridge for Schools.

chương trình tiếng anh thiếu niên E- english

Kết hợp các chủ đề khoa học xã hội hiện đại trên nền tảng công nghệ hỗ trợ học trực tuyến, học viên được rèn luyện các khung kỹ năng của thế kỷ 21 cho sự phát triển toàn diện của các công dân toàn cầu tương lai.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý vị phụ huynh trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng anh tại tp HCM. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 636566