KHƠI DẬY SỰ YÊU THÍCH TIẾNG ANH CỦA BÉ CÙNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC 2 CHIỀU TẠI AMERICAN LEARNING LAB

22/02/21

Hiện nay, Tiếng anh đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của tiếng anh đối với trẻ em khi nhu cầu học tiếng anh cho trẻ em ngày càng tăng cao. Học tiếng anh ngay khi còn nhỏ giúp trẻ thông minh, tự tin và linh hoạt hơn. Tuy nhiên, tìm hiểu các cách học tiếng anh hiệu quả nhất cho bé vẫn là mối bận tâm lớn của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này, hãy cùng Hệ thống Anh ngữ Tích Hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) tham khảo về các chương trình đào tạo Anh ngữ 4.0 khơi gợi hứng thú cho bé.

ALAB- Hệ thống đào tạo Anh ngữ tích hợp 4.0 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

American Learning Lab là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng anh cho trẻ em tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa Học) 4.0 theo chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam. ALAB chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại của thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy khoa học logic, năng lực vượt trội để trở thành một thế hệ tương lai ưu tú. 

American Learning Lab- anh ngữ tích hợp 4.0 dành cho trẻ em

Mô hình học tập tại American Learning Lab là một hệ thống tích hợp với công nghệ hiện đại từ trong lớp học đến phòng SmartLab theo chuẩn quốc tế. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy và học chuyên nghiệp như máy tính bảng tương tác thông minh (SmartBoard), máy tính bảng (Tablet), thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với từng độ tuổi. Nổi bật với các chương trình học hiện đại chuẩn môi trường Quốc tế.

 Công nghệ tương tác 2 chiều tại ALAB- Khơi gợi sự yêu thích tiếng anh cho bé

Sau nhiều năm nghiên cứu và hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia Quốc tế, Hệ thống Anh ngữ Tích Hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã cho ra đời chương trình học tiếng anh cho trẻ em ứng dụng công nghệ tương tác 2 chiều – là một trong những chương trình nổi bật khi nhắc đến ALAB trên thị trường giáo dục Anh ngữ miền Nam.

công nghệ tương tác 2 chiều tại ALAB

Công nghệ tương tác 2 chiều giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm. Bé sẽ được tương tác 2 chiều với các giáo viên bản xứ giúp cải thiện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh, đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp, không ngại hỏi những thắc mắc và khám phá những điều mới mẻ ở trẻ. 

Bé vừa có thể trải nghiệm công nghệ mới cùng các thiết bị thông minh như tablet, ipad,.. vừa có thể tương tác trực tiếp với thầy cô và bạn bè, phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học. Sự tương tác sẽ tạo ra không khí vui vẻ, hào hứng và có sự thi đua học tập giữa nhóm trẻ. Khi trẻ mắc lỗi, giáo viên có thể dễ dàng sửa chữa và dạy lại cho bé như một lần ôn bài, trẻ sẽ nhớ lâu và rút kinh nghiệm rất nhanh.

Học kỹ năng phát âm tiếng anh cho bé là bàn đạp vững chắc khi giao tiếp   

Các em nhỏ bắt đầu học ngoại ngữ từ năm 3 tuổi hoặc sớm hơn thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ rất tuyệt vời. Ở tuổi này, các bé có khuynh hướng tiếp nhận ngôn ngữ, phát âm và diễn đạt một cách tự nhiên hơn rất nhiều so với các bé lớn tuổi hơn. Vì vậy, American Learning Lab đã nghiên cứu ra các chương trình đào tạo tiếng anh phù hợp với trẻ nhỏ, cụ thể như sau:

Các hoạt động nhóm cùng các thiết bị công nghệ hiện đại

Tạo môi trường 100% tiếng anh cho bé

Với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, tận dụng các thiết bị công nghệ được trung tâm trang bị, việc học tiếng anh Các hoạt động nhóm cùng các thiết bị công nghệ hiện đại cho trẻ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều đặc biệt là trong việc dạy cách phát âm cho bé. Các bé đều được trang bị máy tính bảng riêng, sau khi nghe giáo viên phát âm các bé sẽ đọc theo và kiểm tra xem chuẩn hay chưa trên các thiết bị đó. Nếu quên cách đọc, các bé cũng có thể mở ra nghe lại một cách tiện lợi.

Giúp các bé tự tin, phát triển cả về kỹ năng sống

Tuổi thơ là thời gian trẻ khởi đầu việc tiếp thu tri thức và hình thành nhân cách. Do vậy ở độ tuổi này, trẻ cần được bồi dưỡng với những hoạt động nhằm trước hết là hình thành thói quen ham học và biết cư xử. Quan trọng hơn, các em phải học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người gần gũi. Với sứ mệnh là giúp các em có thể thành công về mọi mặt trong cuộc sống. American Learning Lab ngoài việc đào tạo tiếng anh cho trẻ em còn đang xem 9 giá trị cốt lõi trong quá trình học tiếng anh của trẻ. 9 giá trị cốt lõi bao gồm:

– Lòng can đảm

– Tính trung thực

– Sự kiên trì

– Lòng biết ơn

– Tính trách nhiệm

– Tính tử tế

– Sự đồng cảm

– Tính kỷ luật

– Suy nghĩ tích cực

Trung tâm tiếng anh American Learning Lab hứa hẹn mang đến sự hài lòng và niềm tin vững chắc cho quý vị phụ huynh và các học viên theo học tại trung tâm. Chúng tôi cam đoan với quý vị đây hoàn toàn là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai con em mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 63 65 66 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.