Tiếng Anh Tiểu Học

Tạo dựng nền tảng Tiếng Anh của thời đại 4.0

DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 - 11 TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Tiếng Anh Tiểu học - Smart English: Chương trình là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh qua các câu chuyện về những chủ đề khoa học xã hội thực tế thú vị, với nguồn tư liệu học tập đa phương tiện phong phú. Các bài học kỹ năng thế kỷ 21 cũng được thể hiện trong các hoạt động học tập đa dạng, dựa trên nền tảng kỹ thuật số thông minh 4.0. Smart English đem đến cho trẻ một trải nghiệm học toàn diện, phát triển kỹ năng ngôn ngữ đồng đều, và xây dựng từng bước đi vững chắc cho hành trình trở thành những nhà lãnh đạo trẻ tài năng trong tương lai.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI ALAB

Sử dụng công nghệ 4.0 thông qua bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng (Tablet) với môi trường 100% tiếng Anh khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh của bé. Việc tương tác 2 chiều giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm.

Mô hình học tập kỹ thuật số, tối ưu hóa lộ trình học tập cá nhân và cập nhật tiến độ học tập theo thời gian thực.

Phương thức học tập thông minh 4.0 với công nghệ tương tác 2 chiều cùng nhiều hoạt động học tập đa dạng, giúp giáo viên theo sát việc học của từng học sinh trong lớp.

Nội dung học tập chuẩn hóa (theo chuẩn Lexile và CEFR) kết hợp với các bài học kiến thức và các câu chuyện đa dạng, phù hợp với lứa tuổi, giúp đảm bảo cho trẻ phát triển các kỹ năng toàn diện.

KHOÁ HỌC SẼ MANG LẠI CHO BÉ

Mô hình học tập 4.0 với công nghệ tương tác 2 chiều giúp phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - nói - đọc - viết và tự tin giao tiếp

Xây dựng lộ trình phù hợp và hiệu quả để chuẩn bị cho học viên tham gia các kỳ thi Cambridge Young Learners English

Rèn luyện kỹ năng viết, tranh biện và thuyết trình trên nền tảng công nghệ, giúp học viên học tập chủ động và phát triển các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

KIỂM TRA NĂNG LỰC
CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHƯƠNG TRÌNH
HỌC BỔNG TỪ ALAB

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC TẠI ALAB


Chia sẻ của phụ huynh & học viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Chú ý: đội ngũ Alab sẽ tư vấn cho bạn ngay sau 3 phút nhận thông tin!