Tiếng Anh Trung Học

Chuẩn hóa ngôn ngữ của tương lai

DÀNH CHO TRẺ TỪ 11-15 TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRUNG HỌC

Chương trình Tiếng Anh Thiếu niên E-English là chương trình tiếng Anh hướng đến xây dựng nền tảng kỹ năng tiếng Anh học thuật vững chắc và chuẩn bị lộ trình rõ rệt cho các kỳ thi chuẩn hóa ngôn ngữ Cambridge for Schools. Cùng với các chủ đề khoa học xã hội hiện đại trên nền tảng công nghệ hỗ trợ học trực tuyến, học viên được rèn luyện các khung kỹ năng của thế kỷ 21 cho sự phát triển toàn diện của các công dân toàn cầu tương lai thông qua các hoạt động lớp học phong phú và các dự án học tập sáng tạo phù hợp với lứa tuổi cấp 2.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI ALAB

Sử dụng công nghệ 4.0 thông qua bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng (Tablet) với môi trường 100% tiếng Anh khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh của bé. Việc tương tác 2 chiều giúp bé hứng thú trong việc học tiếng Anh cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm.

Kết hợp linh hoạt giữa các phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo quy chuẩn và mô hình giáo dục 5E (Engage - Explore - Explain - Elaborate - Evaluate), giúp khơi gợi hứng thú tìm hiểu về các nội dung bài học, đào sâu kiến thức ngôn ngữ và kiến thức về cuộc sống.

Kho học liệu truyền thông đa phương tiện phong phú kết hợp với các dự án sáng tạo xuyên suốt, tạo môi trường tương tác với tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng phần mềm cùng tư duy phản biện nhạy bén.

Các bài tập mô phỏng bài thi Cambridge for Schools cùng với những hướng dẫn giải quyết vấn đề cụ thể, giúp củng cố kỹ năng làm bài thi dưới áp lực thời gian để đạt được sự chuẩn bị tốt nhất cho các bài thi ngôn ngữ chuẩn hóa theo khung Cambridge.

KHOÁ HỌC SẼ MANG LẠI CHO BÉ

Phát triển đồng đều 4 kỹ năng trên nền tiếng Anh học thuật, kết hợp với việc dạy-học thông qua nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Chuẩn bị cho học viên các kỹ năng làm bài thi và kiến thức từ vựng-ngữ pháp cần thiết để đạt kết quả tốt nhất cho các kỳ thi chuẩn hóa ngôn ngữ Cambridge for Schools, phù hợp với lứa tuổi cấp 2.

Hướng đến xây dựng các khung kỹ năng của thế kỷ 21 cho sự phát triển toàn diện để hội nhập toàn cầu cho tương lai rộng mở.

KIỂM TRA NĂNG LỰC
CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHƯƠNG TRÌNH
HỌC BỔNG TỪ ALAB

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRUNG HỌC TẠI ALAB

Starter 1 Starter 2 Secondary 1 Secondary 2 Secondary 3 Secondary 4
S1A S1B S2A S2B S3A S3B S4A S4B
A1 A2 A2+ B1 B1+ B2

Chia sẻ của phụ huynh & học viên

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

ALAB sẽ tư vấn cho bạn ngay sau ít phút nhận thông tin!