TRAO TAY HỌC BỔNG – ĐÓN TƯƠNG LAI VÀNG CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU!

23/05/23

Với mục tiêu lan tỏa trải nghiệm môi trường Anh ngữ tích hợp công nghệ 4.0 đến với thế hệ trẻ, tuần qua, ALAB đã vinh dự có buổi gặp gỡ, chia sẻ với Ban giám hiệu, thầy cô cùng toàn thể học sinh trường tiểu học Võ Thị Sáu – Q7. TPHCM. Qua đó, ALAB trao tặng đến các em học sinh Giỏi của trường 31 suất Học bổng với tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng!

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam mang mô hình tiếng Anh tương tác cho trẻ từ 3 – 15 tuổi, ALAB tự hào giới thiệu đến toàn trường mô hình lớp học hiện đại, sử dụng công nghệ 4.0, kết hợp cùng nền tảng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và 100% giáo viên bản ngữ, mang đến những trải nghiệm học tập đầy cảm hứng và hiệu quả cho học sinh.

ALAB tin rằng những học bổng trên chính là phần thưởng khích lệ đầy ý nghĩa và đồng hành cùng các em trên hành trình học tập chinh phục Anh ngữ, tri thức, góp phần sâu rộng trong hành trình kiến tạo những công dân toàn cầu với tương lai rạng rỡ.

Chúc mừng tất cả các em và mong rằng ALAB sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để trao những học bổng giá trị, mang lại Anh ngữ chuẩn Hoa Kỳ chất lượng đến mọi trẻ em, không riêng ở TP.HCM mà ở khắp Việt Nam.