TRUNG TÂM TIẾNG ANH NÀO GIÚP TRẺ “VỪA HỌC VỪA CHƠI” HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM?

21/02/21

Trong xu thế hội nhập ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, giữa vô vàng các trung tâm Anh ngữ tại TP. HCM thì việc lựa chọn một trung tâm uy tín để giúp trẻ “vừa học vừa chơi” một cách hiệu quả nhất là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng khám phá trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em tốt nhất tại TP. HCM nào!

Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ nhỏ

Đối với trẻ em việc bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ sớm mang lại nhiều lợi ích vô to lớn. Đó là hành trình khám phá, học hỏi, vui chơi và phát triển trí não.

 • Mở rộng tầm nhìn và phát triển kiến thức

Khi học tại các trung tâm tiếng Anh, trẻ nhỏ không chỉ đơn thuần là được học từ vựng và ngữ pháp. Trong quá trình học tập, trẻ sẽ vừa được học các kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết, vừa được trang bị các nền tảng tri thức văn hoá, xã hội,… của những quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Tiếng Anh đem lại cho các bé nhiều lợi ích quan trọng
 • Trí não hoạt động tốt hơn

Khi cần nói một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, trẻ sẽ cần suy nghĩ nhiều hơn, cẩn thận hơn về những từ ngữ mình sử dụng. Điều này sẽ khiến não bộ của bé phải hoạt động nhiều hơn, từ đó giúp trí não cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó, các bé có xu hướng tiếp cận các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn, giúp tạo một nền tảng cho trẻ học thêm nhiều ngoại ngữ sau này.

 • Não bộ được linh hoạt hơn

Khi nói chuyện bằng ngôn ngữ khác nhau, trẻ có thể pha trộn chúng khi nói để tạo ra một ngôn ngữ phù hợp nhất với chúng. Vấn đề này từng được xem là “rối loạn ngôn ngữ”, nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy, trộn lẫn ngôn ngữ khi nói là một việc phổ biến và hoàn toàn bình thường. 

Hành động trên được gọi là “chuyển mã”. Trẻ có thể những hành động đó khi học ngoại ngữ đồng nghĩa với việc trẻ có năng khiếu khi học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Khả năng chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ sẽ giúp tăng cường tính linh hoạt của não bộ và cải thiện khả năng đa nhiệm của các bé.

 • Những lợi ích mà môi trường “vừa học vừa chơi” đem lại

Khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ, phương pháp học phù hợp và môi trường học năng động là những yếu tố cần thiết. Trẻ không nên bị ép buộc học quá nhiều hay học theo kiểu truyền thống với các bài giảng lý thuyết, làm bài tập, trả lời từ mới hàng ngày. Phương pháp này từng được xem là không hiệu quả vì dễ gây chán nản, khô khan đối với lứa tuổi ham chơi, năng động của các bé. Vậy làm sao để các bé có động lực lớn, tâm lý thoải mái để tiếp thu tốt tiếng Anh?

Môi trường “vừa học vừa chơi” đang được các bố mẹ quan tâm và lựa chọn cho con em mình

Hiện nay, nhiều phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có thể tạo ra môi trường học tập thông qua những trò chơi, giúp mang lại nhiều lợi ích và khả năng phản xạ, tư duy trực tiếp trong những trò chơi. Hơn thế, trẻ sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và nặng nề với việc học.

Bên cạnh đó, việc tham gia trò chơi cùng bạn bè trong cùng khóa học còn giúp trẻ thêm năng động, tăng tính sáng tạo, tiến bộ hơn trong các hoạt động xã hội, khả năng giao tiếp và làm việc nhóm – một trong những kỹ năng cần thiết trong tương lai của mỗi người.

Chính vì vậy, môi trường “vừa học vừa chơi” được công nhận là đem lại hiệu quả học tiếng Anh cho trẻ em nhất mà nhiều bố mẹ đang kiếm tìm cho con mình.

American Learning Lab – Hệ thống trung tâm Anh ngữ giúp trẻ vừa học vừa chơi

Giữa hàng ngàn trung tâm dạy Anh ngữ tại TP.HCM, Hệ thống Anh ngữ Tích Hợp 4.0 American Learning Lab lại nổi lên với những ưu điểm vượt trội và khác biệt.

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất

Một trong những điểm khác biệt của trung tâm tiếng Anh TPHCM American Learning Lab (ALAB) chính là: sử dụng công nghệ 4.0 thông qua bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng (Tablet). Với công nghệ tương tác 2 chiều theo thời gian thực cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm.

 • Đối tác quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng

ALAB luôn đồng hành và hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới như Visang Education, Lego Education & Pearson. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là 100% nước ngoài ưu tú, tận tâm, đạt 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, thiếu niên.

Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài
 • Không gian học tập hiệu quả cho bé

Mô hình học tập tại tại trung tâm Anh ngữ ALAB là một hệ thống tích hợp với công nghệ hiện đại từ trong lớp học đến phòng SmartLab theo chuẩn quốc tế. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, bảng tương tác thông minh SmartBoard, và được thiết kế chuyên môn hóa theo từng lứa tuổi, giúp khơi gợi sự sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh của các bé. Bên cạnh đó, các bé đều được trang bị máy tính bảng (Tablet) cá nhân và bảng thông minh SmartBoard trong quá trình học tập.

 • Cam kết chất lượng đào tạo

Khi học tại ALAB, các bé sẽ được cung cấp lộ trình học liên tục, trải dài từ các cấp học mẫu giáo, tiểu học đến trung học (từ 3-15 tuổi). Đặc biệt hơn nữa, mỗi cấp học sẽ có nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp để đảm bảo sự phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng cho trẻ và cam kết học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế.

Thông tin chi tiết về chương trình học tại American Learning Lab

 • Chương trình JOY ENGLISH

Chương trình JOY ENGLISH dành cho trẻ từ 3- 6 tuổi, tiên phong ứng dụng mô hình giảng dạy trên nền tảng công nghệ tương tác hai chiều thông qua bảng thông minh (Smart board) và máy tính bảng cá nhân (Tablet).

Chương trình giảng dạy lồng ghép các kỹ năng phát triển năng lực cá nhân như kỹ năng cảm xúc xã hội (SEL) và kĩ năng thế kỷ 21 (21st century skills) được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm truyền tải vào từng bài học, góp phần kiến tạo nền tảng tính cách và giá trị sống dài lâu cho trẻ.

Chương trình JOY ENGLISH dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi

Ngoài ra, các bài học được thiết kế với nhiều hoạt động đa dạng như quay video, ghi âm giọng nói, đồ chữ,… giúp trẻ phát triển đa dạng trí thông minh, mang đến trải nghiệm học tập lý thú và khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh của trẻ.

 • Chương trình SMART ENGLISH

Chương trình tiếng Anh SMART ENGLISH phù hợp với lứa tuổi từ 6 – 11 tuổi nhằm xây dựng một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc cho hôm nay và những kỹ năng sống thiết yếu cho tương lai của thế kỷ 21.

Chương trình SMART ENGLISH đảm bảo cho trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện

Với nội dung học tập chuẩn hóa (theo chuẩn Lexile và CEFR) kết hợp với các bài học kiến thức và các câu chuyện đa dạng, phù hợp với lứa tuổi, cùng việc lồng ghép các bài học kỹ năng thế kỷ 21 trên nền tảng học tập kỹ thuật số thông minh 4.0, giúp đảm bảo cho trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.

 • Chương trình E-ENGLISH

E-ENGLISH là chương trình tiếng Anh thiếu niên (từ 11 – 15 tuổi), hướng đến xây dựng nền tảng kỹ năng tiếng Anh học thuật vững chắc và chuẩn bị lộ trình cho các kỳ thi chuẩn hóa Cambridge for Schools. 

Chương trình có sự kết hợp linh hoạt giữa các phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo quy chuẩn và mô hình giáo dục 5E, giúp khơi gợi hứng thú tìm hiểu về các nội dung bài học, đào sâu kiến thức ngôn ngữ và kiến thức về cuộc sống của học viên.

Các em được đảm bảo lộ trình học cho kỳ thi khung Cambridge

Ngoài ra, với các chủ đề khoa học xã hội hiện đại trên nền tảng công nghệ hỗ trợ học trực tuyến và các bài tập mô phỏng bài thi Cambridge for Schools, ALAB giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho các bài thi ngôn ngữ chuẩn hóa theo khung Cambridge.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình học cho bé tại trung tâm tiếng Anh ALAB, quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến hotline 1900 63 65 66 để được tư vấn tốt nhất.