NHẬN HỌC BỔNG 20% VÀ VÀO LỚP NGAY HÔM NAY

05
Days
:
 
01
Hours
:
 
01
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

V-ALAB CLASS OF FUTURE
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN
VƯỢT MỌI GIỚI HẠN


Kết hợp giữa công nghệ tiên phong cùng chất lượng giảng dạy đã được chứng nhận toàn cầu, ALAB mang đến Chương trình Tiếng Anh tương tác trực tuyến dành cho học sinh từ 3 – 11 tuổi trên toàn quốc với tên gọi V-ALAB, cùng trải nghiệm học tập vượt mọi giới hạn và tương tác vượt mọi khoảng cách, giúp học sinh xuất sắc Tiếng Anh và phát triển những kĩ năng vàng, sẵn sàng cho tương lai phía trước.


V-ALAB ứng dụng công nghệ Tương tác Đa phương tiện độc quyền, xây dựng đồng bộ với Trí tuệ Nhân tạo và Big Data để tạo nên nền tảng học tập trực tuyến thông minh và tương tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón Học sinh và Phụ huynh tới với LỚP HỌC CỦA TƯƠNG LAI.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ V-ALAB

99%
Hài lòng

Phụ huynh hài lòng với kết quả học tập và trải nghiệm lớp học của con

100%
GV nước ngoài

Giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý

63

Tỉnh thành phố: học Tiếng Anh chuẩn quốc tế tương tác trực tuyến tại bất kỳ đâu

11

Chuyên gia giáo dục cao cấp xây dựng chương trình, đến từ Mỹ, Canada, Australia và Hàn quốc

03

Công nghệ tiên phong tích hợp: Big Data, AI và Multimedia Interaction

CHƯƠNG TRÌNH V-ALAB THEO HAI ĐỘ TUỔI

V-JOY: Chương trình dành cho trẻ Mầm Non (3-5tuổi)

V-JOY sẽ là “điểm chạm đầu tiên” với niềm vui khám phá, yêu thích trải nghiệm với mỗi Học sinh. Đây cũng là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế duy nhất dành cho trẻ mầm non tại Việt Nam. Được tích hợp công nghệ Tương tác đa phương tiện hiện đại, V-JOY là thế giới Anh ngữ đầy sắc màu và hứng thú:

 • CHẠM NGÔN NGỮ: xuất sắc Tiếng Anh khi học cùng 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trên giáo trình quốc tế 
 • CHẠM CÔNG NGHỆ: tương tác với lớp học thông qua thiết bị thông minh cùng ngân hàng học liệu đa dạng, tương tác theo thời gian thật: video, trò chơi, bài hát. Toàn bộ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non giúp trẻ tăng cường giao tiếp với thầy cô và bạn bè. 
 • CHẠM KẾT NỐI: Ứng dụng Student App với báo cáo tổng quát cùng phân tích chi tiết về kết quả, năng lực của học sinh, được liên tục cập nhật giúp Phụ huynh nắm vững kết quả học tập của con. 

Với V-JOY, trẻ mầm non có ba điểm chạm quan trọng nhất để bắt đầu hình thành Anh ngữ và kĩ năng, từ đó chủ động trước tương lai nhiều thay đổi. Đây là không gian học Tiếng Anh trực tuyến lí tưởng cho trẻ, giúp tăng cường tập trung, yêu thích học tập và hứng khởi khám phá trong từng giờ lên lớp.

V-SMART: Chương trình dành cho trẻ Tiểu Học (6-11 tuổi)

V-SMART là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến được thiết kế với công nghệ Tương tác đa phương tiện, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt – không giới hạn – không khoảng cách - tối đa kết nối.

 • Học Tiếng Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trên giáo trình quốc tế.
 • Tương tác trực tuyến thông qua thiết bị thông minh trên ngân hàng học liệu sinh động: video, bài hát, trò chơi được thiết kế chuyên biệt theo lứa tuổi, giúp tăng cường yêu thích và gắn kết khi học tập, đồng thời gia tăng hiệu quả học tập với những video hội thoại thực tế.
 • Nội dung chương trình tương thích với chuẩn quốc tế: khung tham chiếu Châu Âu, giúp học sinh sẵn sàng cho kì thi Cambridge quan trọng, đồng thời tự tin với Tiếng Anh nhà trường.
 • Hành trình học tập hoàn thiện gồm ba giai đoạn: trước – trong và sau giờ học, học sinh được thực hành và rèn luyện trên nền tảng trực tuyến sinh động, giúp tăng cường khả năng tự học, rèn luyện sự tự tin.
 • Ứng dụng Student App với báo cáo tổng quát cùng phân tích chi tiết về kết quả, năng lực của học sinh, được liên tục cập nhật giúp Phụ huynh nắm vững kết quả học tập của con.

Với V-SMART, học sinh không chỉ tương tác với thầy cô bạn bè trong lớp mà quan trọng hơn là xây dựng sự tự tin, khả năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo ở giai đoạn bản lề quan trọng. V-SMART cũng đồng hành cùng các em để tương tác với tri thức, thế giới nhằm phát triển xuất sắc, sẵn sàng cho làm chủ tương lai.

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ VÀ BÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP

05 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN V-ALAB CHO BÉ

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Tương tác đa phương tiện (Multimedia Interaction) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp mang đến trải nghiệm học tập đột phá, kích hoạt tiềm năng và nâng cao vượt trội kết quả học tập cho học sinh.

THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT

Giáo trình, nguyên lý, nền tảng được nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất riêng dành cho học sinh ALAB bởi các đối tác giáo dục danh giá.

CHUYÊN GIA UY TÍN TOÀN CẦU

Hội đồng chuyên môn của ALAB gồm 11 thành viên là những chuyên gia giáo dục đầu ngành thuộc những nền giáo dục tiên tiến: Mỹ, Úc, Canada và Hàn Quốc, đảm bảo cho chất lượng chương trình ở chuẩn quốc tế cao nhất, cập nhật nhất với giáo dục thời đại.

KẾT NỐI TOÀN DIỆN

Hệ thống phân tích và đánh giá học sinh toàn diện, với sự hỗ trợ của Trí tuệ Nhân tạo AI giúp đưa ra kết quả tức thời, chi tiết giúp giáo viên thấu hiểu và đồng hành sâu sắc với từng học sinh qua Student App.

BỨT PHÁ TIẾNG ANH

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài ưu tú, tận tâm, đạt 03 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như tâm lý của trẻ em, thiếu niên.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VỀ V-ALAB

Anh thấy con học về phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn khi nói tiếng Anh, nói được nhiều câu dài và chính xác nên anh vui lắm. Môi trường học ở lớp năng động.

Phụ huynh bé Mai Lê Bảo Lâm

Tôi hài lòng với sự tiến bộ rõ rệt của con. Bé ở nhà hay ôn bài và đọc cho mẹ nghe. Con phát âm rất tốt, tự tin lên nhiều.

Phụ huynh bé Nguyễn Gia Minh

Từ khi bé Minh học tại ALAB, chị thấy bé vui vẻ và tiến bộ hơn rất nhiều. Giáo viên năng động và nhiệt tình. Dich vụ chăm sóc cho Phụ Huynh và học viên cũng rất tốt.

Phụ huynh Bé Nguyễn Nhật Minh

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ Làm thế nào biết được Bé có phù hợp với chương trình trực tuyến V-ALAB?

Chương trình học trực tuyến V-ALAB thiết kế theo từng độ tuổi và khả năng tiếng Anh của mỗi Bé. Đầu tiên, Bé sẽ thực hiện bài phỏng vấn cùng giáo viên nước ngoài để đánh giá năng lực Anh ngữ đầu vào. Bài phỏng vấn bao gồm các câu hỏi xoay quanh về từ ngữ và mẫu câu theo các cấp độ tương ứng với độ tuổi của Bé. Sau đó, dựa trên kết quả bài phỏng vấn này,  Bé sẽ được thông báo về cấp độ lớp học có chương trình phù hợp để có thể đảm bảo sự tiếp thu kiến thức, kỹ năng cũng như xây dựng các kết nối với bạn đồng trang lứa.

2/ Làm sao để theo dõi kết quả và quá trình học tập của Bé?

Quá trình học tập của Bé được theo dõi và đánh giá sát sao không chỉ bởi sự quan sát chặt chẽ của giáo viên mà còn nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống công hệ hiện đại, cụ thể là phần mềm quản lý học tập thông minh tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI). Phần mềm quản lý học tập sẽ lưu trữ tất cả các sản phẩm, hoạt động học tập của Bé trên lớp và chia sẻ trực tiếp đến phụ huynh thông qua ứng dụng Alab Student App đã được trí tuệ nhân tạo đánh giá phản hồi kết quả tức thời. Từ đó, Phụ huynh có thể truy cập các thông tin đánh giá này theo thời gian thực thông qua cùng một ứng dụng.

3/ Đăng ký cho Bé học Chương trình V-ALAB như thế nào?
 • Phụ Huynh đăng ký và để lại thông tin cần thiết ở phần mục đăng ký
 • ALAB liên hệ Phụ Huynh tư vấn
 • Kiểm tra trình độ cho Bé cùng giáo viên nước ngoài
 • Liên hệ Phụ Huynh thông báo kết quả, lộ trình học và học phí phù hợp
 • Phụ huynh hoàn tất thủ tục đăng ký và học phí
 • Bé tham gia học chương trình V-ALAB
4/ Chương trình và môi trường học Online của ALAB có thể giúp đảm bảo việc học Tiếng Anh của Bé với 4 kĩ năng như thế nào?

Chương trình học trực tuyến V-ALAB được các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm xây dựng dựa trên phương pháp cân bằng bốn kỹ năng ngoại ngữ. Các nội dung trực quan, sinh động và đa dạng từ các phim hoạt hình theo chủ đề phù hợp với độ tuổi mầm non cho đến các video thực tiễn dành cho các Bé ở độ tuổi Tiểu học. Nhờ đó, Bé sẽ được khơi gợi sự hứng khởi trong học tập và say mê rèn luyện các kỹ năng, đặc biệt là Đọc & Viết - vốn dĩ được xem là thử thách đối với Bé.  Việc chú trọng phát triển đồng đều bốn kỹ năng được thể hiện xuyên suốt chương trình; Thế nên, tham gia đầy đủ các buổi học cũng như luyện tập trong lớp và ở nhà, Bé được đảm bảo nâng cao bốn kỹ năng ngoại ngữ quan trọng.

5/ Hệ thống đo lường và đánh giá kết quả của ALAB?
 • Chương trình Tiếng Anh tương tác trực tuyến V-ALAB được tích hợp công nghệ Big Data và Trí tuệ Nhân tạo AI nhằm hỗ trợ và theo sát quá trình học tập của học sinh, từ đó giúp hiểu chi tiết, chân thực và đầy đủ về đặc điểm, năng lực của từng học sinh
 • Từ công nghệ vượt trội, Hệ thống đánh giá và báo cáo kết quả học tập sẽ đo lường chi tiết phản xạ, sự tập trung, làm việc nhóm của học sinh trên 6 vùng giao tiếp khác nhau: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Ngữ pháp. Dựa trên đo lường và phân tích, Trí tuệ Nhân tạo sẽ đưa ra các câu hỏi và bài tập khuyến nghị để giúp học sinh khắc phục điểm yếu, phát triển thế mạnh, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp.
 • STUDENT APP: Ứng dụng học tập toàn năng cho học sinh và kết nối toàn diện với phụ huynh. Tại đây, Phụ huynh có thể theo dõi việc học tập của con 24/7 thông qua hệ thống báo cáo chi tiết thời gian thực, giúp hiểu rõ kết quả và sự trưởng thành của con qua từng buổi học. Cùng với đó, Phụ huynh có thể trực tiếp xem các tác phẩm của con như tranh vẽ, bài hát, video clip trong quá trình học tập tại ngân hàng dữ liệu. Đây đồng thời cũng là nền tảng thực hành Tiếng Anh dành cho Học sinh mọi lúc, mọi nơi
6/ Chất lượng của Đội ngũ giáo viên ALAB?
 • Với mong muốn mang lại môi trường học tiếng Anh tối ưu cho các bé, ALAB đã không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất:
 • 100% giáo viên là người nước ngoài
 • Được công nhận kỹ năng chuyên môn và trình độ học vấn với 3 chuẩn chất lượng: Tốt nghiệp Đại học, sở hữu Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA/TESOL và Chứng chỉ ICT - Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông
 • Tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, thiếu niên

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ TẠI V-ALAB

NHẬN HỌC BỔNG 20% VÀ VÀO LỚP NGAY HÔM NAY

05
Days
:
 
01
Hours
:
 
01
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

Copyright © 2021 by AMERICAN LEARNING LAB. All Rights Reserved.