HỆ THỐNG ANH NGỮ TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ 4.0 CHUẨN HOA KỲ

TẦM NHÌN

ALAB mục tiêu trở thành đơn vị giáo dục và đào tạo hàng đầu, hướng tới sự phát triển vượt trội của thế hệ trẻ Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại và các kỹ năng toàn diện, để sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu thực thụ bước vào thời đại mới và dễ dàng hội nhập thế giới.

SỨ MỆNH

ALAB ra đời với sứ mệnh đem đến cho thế hệ tương lai Việt Nam (độ tuổi từ 3 – 15 tuổi) một nền tảng ngoại ngữ và hành trang kỹ năng cần thiết của Thế Kỷ 21 (tư duy phản biện, hợp tác chủ động, tư duy trực quan, sáng tạo) thông qua mô hình học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn Hoa Kỳ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

[A]dvance (Tiên tiến)

Sử dụng hệ thống giảng dạy tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại nhất và hợp tác cùng các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu quốc tế.

[L]eading (Dẫn đầu)

Tiên phong đổi mới môi trường dạy và học bằng việc ứng dụng Big Data, AI, các thiết bị thông minh (SmartBoard, Tablet) cùng phương pháp học đa giác quan được tinh chỉnh phù hợp để phát triển kĩ năng toàn diện cho trẻ.

[A]utomatic (Tự động hóa)

Nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập nhờ vào quá trình tự động hóa trong việc kiểm tra, chấm điểm và phân tích đánh giá sự tiếp thu bài học của trẻ tức thời; nhằm đảm bảo tất cả trẻ tham gia vào bài học và tăng tối đa thời gian tương tác với tiếng Anh cũng như các kiến thức khoa học và xã hội.

[B]alance (Cân bằng)

Kết hợp một cách cân bằng giữa công nghệ và các tương tác đa giác quan để truyền tải những bài học được xây dựng hướng đến mục tiêu phát triển đồng đều các kĩ năng ngoại ngữ, kiến thức khoa học và xã hội.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

VÌ SAO NÊN CHỌN ALAB

Chương trình giảng dạy của ALAB tích hợp bộ ba phương pháp giảng dạy tiên tiến:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Chú ý: đội ngũ Alab sẽ tư vấn cho bạn ngay sau 3 phút nhận thông tin!